LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC

13 Tháng Hai 20178:00 CH(Xem: 23414)
LG G6 Sẽ Được Trang Bị Công Nghệ QuadDAC
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, LG đã tiến hành một nâng cấp nhỏ trên chiếc smartphone flagship G6 sắp ra mắt, với một con chip gọi là Quad DAC. Đây là con chip chuyên xử lí âm thanh, có nhiệm vụ bộ chuyển đổi tín hiệu âm thanh điện tử thành analog.

Theo đó, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip tổng, giúp giảm 1/4 kích thước và giảm 1/2 độ nhiễu tín hiệu so với cách bố trí 4 chip DAC theo kiểu truyền thống.

Được biết, con chip Quad DAC 32-bit HiFi sẽ có khả năng điều khiển kênh âm thanh trái và phải một cách độc lập, giúp tăng độ ổn định và cân bằng, cùng với đó là giúp giảm nhiễu so với chip xử lí âm thanh thế hệ trước đó.

DAC là viết tắt của Digital Analog Converter, có tác dụng chuyển tín hiệu kỹ thuật số (0 và 1) thành tần số analog thông qua một con chip trên điện thoại. Cụ thể hơn, Quad DAC sẽ có tổng cộng 4 chip DAC trên một con chip lớn, giúp giảm kích thước và độ nhiễu tín hiệu hơn nhiều so với cách bố trí cũ. Ngoài ra, Quad DAC có cách bố trí vi mạch mới, khiến độ méo âm thanh chỉ còn 0.0002%.

LG đã tích hợp Quad DAC đầu tiên trên chiếc smartphone V20, được ra mắt hồi giữa năm 2016. Đến tháng 02/2017, Juno Cho, CEO mảng di động của LG tuyên bố đã mua 2,000 cổ phiếu công ty để chứng tỏ sự tự tin của ông về tương lai chiếc LG G6, dự kiến sẽ xuất hiện tại Mobile World Congress 2017. Theo thông tin trước đó, G6 sẽ có màn hình lớn nhưng kích thước tổng thể nhỏ gọn, cùng với thiết kế cạnh bo tròn.
523Vote
41Vote
316Vote
219Vote
115Vote
374
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Google chính thức thông báo sẽ khai tử Allo, ứng dụng chat được Google đầu tư khá nhiều nhưng vẫn thất bại. Quyết định không quá bất ngờ, vì Google đã dừng đầu tư vào dự án Allo từ tháng 04/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Thành phố New York đã đồng ý duyệt đề xuất của Ủy ban taxi và xe Limousine New York về việc quy định mức lương tối thiểu dành cho các tài xế lái xe công nghệ, hoạt động dưới các nền tảng chia sẻ xe như Uber, Lyft, Juno, Via...
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trường Đại học Y New York thông báo đã hợp tác với 1 nhánh chuyên về nghiên cứu AI của Facebook trong dự án có tên fastMRI với mục đích rút ngắn thời gian kiểm tra các chấn thương qua ảnh chụp MRI hoặc CT khi bệnh nhân đến khám, đặc biệt là ở phần đầu gối.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, từ đầu năm 2019, Microsoft sẽ bổ sung tính năng phụ đề và chú thích thời gian thực cho phần mềm PowerPoint.
05 Tháng Mười Hai 2018
Amazon, Apple và Microsoft đang trong cuộc đua gay cấn giành ngôi vị công ty đại chúng giá trị nhất nước Mỹ.