Nokia 5, Nokia 3, Và Nokia 3310 Có Thể Sẽ Tái Xuất Ở MWC 2017

15 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 22381)
Nokia 5, Nokia 3, Và Nokia 3310 Có Thể Sẽ Tái Xuất Ở MWC 2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, HMD Global – công ty Phần Lan được điều hành bởi các cựu nhân viên của Nokia, hiện đang chịu trách nhiệp phát triển smartphone Nokia chạy Android – có kế hoạch ra mắt một số sản phẩm mới tại MWC 2017.

Theo đó, HMD đã khẳng định sự hiện diện của mình tại MWC, và danh sách thiết bị Nokia có thể được ra mắt tại sự kiện cũng được tiết lộ. Trang Venture Beat cho biết, HMD sẽ giới thiệu 3 model điện thoại Nokia mới, bao gồm 2 model smartphone Android và một model điện thoại phổ thông. Hai model smartphone sắp ra mắt sẽ là Nokia 5 và Nokia 3.

Dự kiến, Nokia 5 có màn hình 5.2 inch độ phân giải 720p, RAM 2 GB và camera chính 12 MP cùng mức giá khoảng 200 USD. Rất có thể đây chính là mẫu Nokia Heart từng xuất hiện trong các đồn đoán trước đó. Hiện không có nhiều thông tin về Nokia 3, chỉ biết mức giá của sản phẩm dự kiến sẽ khoảng 150 USD.

Ngoài ra, Nokia 6 cũng được cho là sẽ xuất hiện tại MWC 2017. Còn chiếc điện thoại phổ thông, đây sẽ một phiên bản hiện đại của chiếc Nokia 3310. Nokia 3310 được ra mắt năm 2000 và đạt doanh số đến 100 triệu chiếc nhờ độ bền cao, hoạt động đáng tin cậy và pin tốt. Giá của phiên bản mới có thể sẽ khoảng 60 USD.

HMD sẽ tổ chức một buổi họp báo công bố thiết bị mới trong khuôn khổ MWC 2017, vào ngày 26/02/2017. Được biết, tất cả các mẫu điện thoại Nokia ra mắt tại MWC 2017 đều sẽ được phân phối ở thị trường Châu Âu.
530Vote
41Vote
310Vote
26Vote
115Vote
3.462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.