Nokia 5, Nokia 3, Và Nokia 3310 Có Thể Sẽ Tái Xuất Ở MWC 2017

15 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 22434)
Nokia 5, Nokia 3, Và Nokia 3310 Có Thể Sẽ Tái Xuất Ở MWC 2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, HMD Global – công ty Phần Lan được điều hành bởi các cựu nhân viên của Nokia, hiện đang chịu trách nhiệp phát triển smartphone Nokia chạy Android – có kế hoạch ra mắt một số sản phẩm mới tại MWC 2017.

Theo đó, HMD đã khẳng định sự hiện diện của mình tại MWC, và danh sách thiết bị Nokia có thể được ra mắt tại sự kiện cũng được tiết lộ. Trang Venture Beat cho biết, HMD sẽ giới thiệu 3 model điện thoại Nokia mới, bao gồm 2 model smartphone Android và một model điện thoại phổ thông. Hai model smartphone sắp ra mắt sẽ là Nokia 5 và Nokia 3.

Dự kiến, Nokia 5 có màn hình 5.2 inch độ phân giải 720p, RAM 2 GB và camera chính 12 MP cùng mức giá khoảng 200 USD. Rất có thể đây chính là mẫu Nokia Heart từng xuất hiện trong các đồn đoán trước đó. Hiện không có nhiều thông tin về Nokia 3, chỉ biết mức giá của sản phẩm dự kiến sẽ khoảng 150 USD.

Ngoài ra, Nokia 6 cũng được cho là sẽ xuất hiện tại MWC 2017. Còn chiếc điện thoại phổ thông, đây sẽ một phiên bản hiện đại của chiếc Nokia 3310. Nokia 3310 được ra mắt năm 2000 và đạt doanh số đến 100 triệu chiếc nhờ độ bền cao, hoạt động đáng tin cậy và pin tốt. Giá của phiên bản mới có thể sẽ khoảng 60 USD.

HMD sẽ tổ chức một buổi họp báo công bố thiết bị mới trong khuôn khổ MWC 2017, vào ngày 26/02/2017. Được biết, tất cả các mẫu điện thoại Nokia ra mắt tại MWC 2017 đều sẽ được phân phối ở thị trường Châu Âu.
530Vote
41Vote
310Vote
26Vote
115Vote
3.462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.