Nokia 5, Nokia 3, Và Nokia 3310 Có Thể Sẽ Tái Xuất Ở MWC 2017

15 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 22573)
Nokia 5, Nokia 3, Và Nokia 3310 Có Thể Sẽ Tái Xuất Ở MWC 2017
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một số nguồn tin cho biết, HMD Global – công ty Phần Lan được điều hành bởi các cựu nhân viên của Nokia, hiện đang chịu trách nhiệp phát triển smartphone Nokia chạy Android – có kế hoạch ra mắt một số sản phẩm mới tại MWC 2017.

Theo đó, HMD đã khẳng định sự hiện diện của mình tại MWC, và danh sách thiết bị Nokia có thể được ra mắt tại sự kiện cũng được tiết lộ. Trang Venture Beat cho biết, HMD sẽ giới thiệu 3 model điện thoại Nokia mới, bao gồm 2 model smartphone Android và một model điện thoại phổ thông. Hai model smartphone sắp ra mắt sẽ là Nokia 5 và Nokia 3.

Dự kiến, Nokia 5 có màn hình 5.2 inch độ phân giải 720p, RAM 2 GB và camera chính 12 MP cùng mức giá khoảng 200 USD. Rất có thể đây chính là mẫu Nokia Heart từng xuất hiện trong các đồn đoán trước đó. Hiện không có nhiều thông tin về Nokia 3, chỉ biết mức giá của sản phẩm dự kiến sẽ khoảng 150 USD.

Ngoài ra, Nokia 6 cũng được cho là sẽ xuất hiện tại MWC 2017. Còn chiếc điện thoại phổ thông, đây sẽ một phiên bản hiện đại của chiếc Nokia 3310. Nokia 3310 được ra mắt năm 2000 và đạt doanh số đến 100 triệu chiếc nhờ độ bền cao, hoạt động đáng tin cậy và pin tốt. Giá của phiên bản mới có thể sẽ khoảng 60 USD.

HMD sẽ tổ chức một buổi họp báo công bố thiết bị mới trong khuôn khổ MWC 2017, vào ngày 26/02/2017. Được biết, tất cả các mẫu điện thoại Nokia ra mắt tại MWC 2017 đều sẽ được phân phối ở thị trường Châu Âu.
530Vote
41Vote
310Vote
26Vote
115Vote
3.462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.