Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

01 Tháng Chín 201412:04 SA(Xem: 15332)
Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

blank

Như đã thông báo từ trước, từ ngày 28 tháng Tám (2014), Microsoft đã bắt đầu cung cấp các phiên bản Core i3, i5i7 của Surface tại các đối tác đại lý và nhà bán lẻ trên hơn 25 quốc gia. Việc mở rộng này mang lại cho Microsoft một thị trường lớn hơn với 28 quốc gia (3 quốc gia ban đầu là Mỹ, Anh, và Nhật Bản). Microsoft cũng tuyên bố rằng mọi người có thể đặt hàng trước cho các Dock sạc, hàng sẽ bắt đầu được chuyển vào ngày 12 tháng Chín (2014).



Danh sách đầy đủ các quốc gia có bán Surface Pro 3 bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh và Mỹ.

55Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.