Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

01 Tháng Chín 201412:04 SA(Xem: 15336)
Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

blank

Như đã thông báo từ trước, từ ngày 28 tháng Tám (2014), Microsoft đã bắt đầu cung cấp các phiên bản Core i3, i5i7 của Surface tại các đối tác đại lý và nhà bán lẻ trên hơn 25 quốc gia. Việc mở rộng này mang lại cho Microsoft một thị trường lớn hơn với 28 quốc gia (3 quốc gia ban đầu là Mỹ, Anh, và Nhật Bản). Microsoft cũng tuyên bố rằng mọi người có thể đặt hàng trước cho các Dock sạc, hàng sẽ bắt đầu được chuyển vào ngày 12 tháng Chín (2014).



Danh sách đầy đủ các quốc gia có bán Surface Pro 3 bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh và Mỹ.

55Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Ba 2020
Có ba thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt đã bị nhiễm Covid-19, hiện đã được cách ly và đưa khỏi chiến hạm bằng máy bay.
24 Tháng Ba 2020
Nếu nhìn chằm chằm vào một mảng trời thú vị đủ lâu, liệu nó trông có khác?
24 Tháng Ba 2020
Cùng với New Zealand, Mỹ đã tăng thêm sức nặng đáng kể trong lời kêu gọi hoãn tổ chức Thế vận hội Tokyo do đại dịch coronavirus (Covid-19). Nhiều nước đang mong muốn ban tổ chức Olympic nhanh chóng đưa ra quyết định tạm hoãn sự kiện.
24 Tháng Ba 2020
Trong khi Châu Âu đã thế chân Trung Quốc trở thành tâm dịch Covid-19 toàn cầu, nhiều quốc gia phương Tây vẫn chưa thực sự rút ra được bài học từ Ý.
24 Tháng Ba 2020
Chỉ một tuần trước, Hong Kong vẫn được xem là hình mẫu của Châu Á trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, với số lượng ca nhiễm tương đối thấp sau nhiều tháng đương đầu với đại dịch.
24 Tháng Ba 2020
Cuba sẽ hạn chế xuất nhập cảnh và cách ly du khách nước ngoài tại khách sạn và đóng cửa biên giới từ ngày 24/03/2020 để ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.