Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

01 Tháng Chín 201412:04 SA(Xem: 15413)
Surface Pro 3 Của Microsoft Đổ Bộ Đến 25 Quốc Gia; Mở Nhận Đặt Trước Dock Sạc, Chuyển Hàng Vào Ngày 12 Tháng Chín (2014)

blank

Như đã thông báo từ trước, từ ngày 28 tháng Tám (2014), Microsoft đã bắt đầu cung cấp các phiên bản Core i3, i5i7 của Surface tại các đối tác đại lý và nhà bán lẻ trên hơn 25 quốc gia. Việc mở rộng này mang lại cho Microsoft một thị trường lớn hơn với 28 quốc gia (3 quốc gia ban đầu là Mỹ, Anh, và Nhật Bản). Microsoft cũng tuyên bố rằng mọi người có thể đặt hàng trước cho các Dock sạc, hàng sẽ bắt đầu được chuyển vào ngày 12 tháng Chín (2014).



Danh sách đầy đủ các quốc gia có bán Surface Pro 3 bao gồm: Úc, Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh và Mỹ.

55Vote
40Vote
33Vote
21Vote
10Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.