Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Màn Hình Chính Cho Apple

14 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 21802)
Samsung Sẽ Là Nhà Cung Cấp Màn Hình Chính Cho Apple
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang The Korea Herald, Samsung Display đã ký hợp đồng cung cấp 60 triệu tấm nền OLED cho Apple, có trị giá lên tới 4.35 tỷ USD.

Theo các ý kiến dự đoán, nhiều khả năng đây là màn hình sẽ được trang bị cho iPhone 8. Được biết, tổng số tiền mà Apple chi cho Samsung Display liên quan đến vấn đề hiện đã lên tới 11.7 tỷ USD. Trước đó, Apple cũng đã đặt hàng 100 triệu tấm nền OLED, nếu tính chung với hợp đồng mới, con số sẽ thành 160 triệu tấm.

Nguồn tin còn cho biết thêm, Samsung sẽ cung cấp khoảng 80% số lượng màn hình cần thiết để sản xuất iPhone thế hệ kế tiếp. Samsung Display cũng đang tập trung đầu tư cho các cơ sở sản xuất của công ty để đáp ứng được nhu cầu của cả Apple và Samsung Electronics. Dù hiện chưa có công bố chính thức, các nhà phân tích dự đoán đây sẽ là khoản đầu tư lớn nhất của Samsung Display từ trước tới nay.


Bên cạnh đó, Samsung hiện có 3 dây chuyền sản xuất tấm nền OLED đặt tại Hàn Quốc và đang có kế hoạch mở rộng chúng. Công ty cũng đang chờ được giấy cấp phép đầu tư 2.6 tỷ USD vào nhà máy sản xuất OLED tại Việt Nam. Việc sản xuất màn hình ở  Việt Nam sẽ giúp rút ngắn khoảng cách từ nơi làm tấm nền đến nhà máy lắp ráp điện thoại ở Bắc Ninh, giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển và quản lý. Giới phân tích dự báo Samsung sẽ tập trung nhiều vào việc sản xuất tấm nền OLED nhỏ, trong khi đó, LG sẽ chuyển hướng sang các tấm OLED cỡ lớn.
519Vote
46Vote
314Vote
216Vote
117Vote
2.972
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?