HTC Công Bố Kết Quả Tài Chính Q4

15 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 25158)
HTC Công Bố Kết Quả Tài Chính Q4
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, HTC công bố báo cáo tài chính quý 4 năm 2016 với khởi sắc lạc quan. Đi cùng với đó, hãng hy vọng rằng năm 2017 sẽ tốt hơn nhiều so với năm 2016.

Cụ thể, trong quý 4, tổng doanh thu của HTC đạt 720.7 triệu USD, giảm 13% so với cùng kỳ năm 2015. Đây là một sự sụt giảm rất lớn về doanh thu. Tuy nhiên, HTC cho biết chỉ lỗ khoảng 116.8 triệu USD, khá hơn so với khoản lỗ 133.1 triệu USD của năm trước.

Theo HTC, doanh số thiết bị của hoãng có xu hướng tăng mạnh trong Q4/2016, và thực tế đã có những cải tiến về doanh thu so với cùng kỳ năm 2015. Công ty cũng khẳng định sẽ tiếp tục đẩy mạnh mảng kinh doanh thiết bị VR với thiết bị Vive, song song với kế hoạch ra mắt game đầu tiên hỗ trợ Vive. Việc giảm chi phí vận hành xuống 34% đã góp phần không nhỏ giúp HTC giảm mức thua lỗ.


HTC cũng đã ra mắt 2 mẫu smartphone mới, và dự kiến sẽ sớm bán ra thị trường. Theo đó, 2 chiếc smartphone mới của HTC đều thuộc dòng smartphone cao cấp U mới của hãng. Bên cạnh U Ultra và Uplay, HTC còn ấp ủ kế hoạch ra mắt tới 6 hoặc 7 mẫu smartphone mới trong năm 2017. Như vậy, chiến lược giảm số lượng smartphone ra mắt hàng năm sẽ giúp HTC tập trung được nhiều hơn vào mỗi mẫu smartphone, có thể tăng sức cạnh tranh của chúng với những thiết bị mới từ các đối thủ như Samsung, LG và Lenovo.
537Vote
41Vote
38Vote
210Vote
113Vote
3.669
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.