MSN Messenger Sẽ Bị Khai Tử Toàn Tập Trong Tháng Mười (2014)

01 Tháng Chín 201412:05 SA(Xem: 16957)
MSN Messenger Sẽ Bị Khai Tử Toàn Tập Trong Tháng Mười (2014)
blank

Dịch vụ 15 tuổi MSN Messenger của Microsoft sẽ sớm trở thành huyền hoại. Nó đã bị đóng cửa ở nhiều nơi từ năm 2013 nhưng vẫn còn khá phổ biến ở Trung Quốc. Tuy nhiên, với sự ra đời của QQ của Tencent, Line, và một số dịch vụ khác hiện nay, vừa qua Redmond đã gửi email đến người dùng Trung Quốc (thông thường là tài khoản Hotmail) để thông báo rằng dịch vụ MSN Messenger sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng Mười, 2014.



Được biết, MSN Messenger của Microsoft ra đời vào khoảng năm 1999 để cạnh tranh với dịch vụ chat AIM của AOL (AOL là công ty mẹ của Engadget). Việc đóng cửa dịch vụ già cỗi này là hiển nhiên trong thời đại các dịch vụ chat và nhắn tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, nó sẽ là một hoài niệm mà chúng ta khó có thể quên.

516Vote
40Vote
315Vote
220Vote
116Vote
2.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.