MSN Messenger Sẽ Bị Khai Tử Toàn Tập Trong Tháng Mười (2014)

01 Tháng Chín 201412:05 SA(Xem: 17692)
MSN Messenger Sẽ Bị Khai Tử Toàn Tập Trong Tháng Mười (2014)
blank

Dịch vụ 15 tuổi MSN Messenger của Microsoft sẽ sớm trở thành huyền hoại. Nó đã bị đóng cửa ở nhiều nơi từ năm 2013 nhưng vẫn còn khá phổ biến ở Trung Quốc. Tuy nhiên, với sự ra đời của QQ của Tencent, Line, và một số dịch vụ khác hiện nay, vừa qua Redmond đã gửi email đến người dùng Trung Quốc (thông thường là tài khoản Hotmail) để thông báo rằng dịch vụ MSN Messenger sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng Mười, 2014.



Được biết, MSN Messenger của Microsoft ra đời vào khoảng năm 1999 để cạnh tranh với dịch vụ chat AIM của AOL (AOL là công ty mẹ của Engadget). Việc đóng cửa dịch vụ già cỗi này là hiển nhiên trong thời đại các dịch vụ chat và nhắn tin phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, nó sẽ là một hoài niệm mà chúng ta khó có thể quên.

516Vote
40Vote
315Vote
220Vote
116Vote
2.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.