LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh

15 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 23794)
LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG G6 sẽ được trang bị pin không thể tháo rời, có dung lượng 3,200 mAh.

Căn cứ theo các nguồn tin rò rỉ đã nhận được, chiếc smartphone LG G6 sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thế hệ tiền nhiệm LG G5. Trang ETNews đã trích dẫn một nguồn tin thân cận từ một nhà mạng của Hàn Quốc cho biết, LG G6 sẽ có dung lượng pin 3,200 mAh, hơn 400 mAh so với LG G5.

Nguồn tin cũng khẳng định thời lượng pin của LG G6 sẽ đạt 12 giờ ở chế độ duyệt web thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Hàn Quốc đang sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới, dựa theo khảo sát của OpenSignal, nên thời lượng pin của LG G6 khi sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng ở các thị trường khác có thể sẽ cho kết quả không giống như tại Hàn Quốc.


Ngoài ra, một quan chức của LG cũng đã tiết lộ việc từ bỏ tính năng pin rời để giúp LG G6 sở hữu tính năng chống bụi và chống nước. Cùng với đó là một ứng dụng gọi là LG G6 Smart Doctor, sẽ giúp chẩn đoán các sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng các gợi ý để khắc phục.

An toàn của khách hàng luôn là yếu tố được các hãng sản xuất điện thoại quan tâm hàng đầu, đặc biệt kể từ sau sự cố của Galaxy Note 7. Ngoài G6 Smart Doctor, LG G6 được cho là sẽ áp dụng hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt, có nguy cơ gây cháy nổ thiết bị.
528Vote
41Vote
319Vote
216Vote
115Vote
3.179
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.