LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh

15 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 23875)
LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG G6 sẽ được trang bị pin không thể tháo rời, có dung lượng 3,200 mAh.

Căn cứ theo các nguồn tin rò rỉ đã nhận được, chiếc smartphone LG G6 sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thế hệ tiền nhiệm LG G5. Trang ETNews đã trích dẫn một nguồn tin thân cận từ một nhà mạng của Hàn Quốc cho biết, LG G6 sẽ có dung lượng pin 3,200 mAh, hơn 400 mAh so với LG G5.

Nguồn tin cũng khẳng định thời lượng pin của LG G6 sẽ đạt 12 giờ ở chế độ duyệt web thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Hàn Quốc đang sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới, dựa theo khảo sát của OpenSignal, nên thời lượng pin của LG G6 khi sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng ở các thị trường khác có thể sẽ cho kết quả không giống như tại Hàn Quốc.


Ngoài ra, một quan chức của LG cũng đã tiết lộ việc từ bỏ tính năng pin rời để giúp LG G6 sở hữu tính năng chống bụi và chống nước. Cùng với đó là một ứng dụng gọi là LG G6 Smart Doctor, sẽ giúp chẩn đoán các sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng các gợi ý để khắc phục.

An toàn của khách hàng luôn là yếu tố được các hãng sản xuất điện thoại quan tâm hàng đầu, đặc biệt kể từ sau sự cố của Galaxy Note 7. Ngoài G6 Smart Doctor, LG G6 được cho là sẽ áp dụng hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt, có nguy cơ gây cháy nổ thiết bị.
528Vote
41Vote
319Vote
216Vote
115Vote
3.179
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)