LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh

15 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 23544)
LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG G6 sẽ được trang bị pin không thể tháo rời, có dung lượng 3,200 mAh.

Căn cứ theo các nguồn tin rò rỉ đã nhận được, chiếc smartphone LG G6 sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thế hệ tiền nhiệm LG G5. Trang ETNews đã trích dẫn một nguồn tin thân cận từ một nhà mạng của Hàn Quốc cho biết, LG G6 sẽ có dung lượng pin 3,200 mAh, hơn 400 mAh so với LG G5.

Nguồn tin cũng khẳng định thời lượng pin của LG G6 sẽ đạt 12 giờ ở chế độ duyệt web thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Hàn Quốc đang sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới, dựa theo khảo sát của OpenSignal, nên thời lượng pin của LG G6 khi sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng ở các thị trường khác có thể sẽ cho kết quả không giống như tại Hàn Quốc.


Ngoài ra, một quan chức của LG cũng đã tiết lộ việc từ bỏ tính năng pin rời để giúp LG G6 sở hữu tính năng chống bụi và chống nước. Cùng với đó là một ứng dụng gọi là LG G6 Smart Doctor, sẽ giúp chẩn đoán các sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng các gợi ý để khắc phục.

An toàn của khách hàng luôn là yếu tố được các hãng sản xuất điện thoại quan tâm hàng đầu, đặc biệt kể từ sau sự cố của Galaxy Note 7. Ngoài G6 Smart Doctor, LG G6 được cho là sẽ áp dụng hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt, có nguy cơ gây cháy nổ thiết bị.
528Vote
41Vote
319Vote
216Vote
115Vote
3.179
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2020
Ngày Đông Chí 2020 mang đến cơ hội chiêm ngưỡng khoảnh khắc giao hội đáng giá sau gần 800 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh nâng cấp Hạm đội phương Bắc lên quân khu từ năm 2021, phụ trách một số khu vực phía tây bắc Nga và vùng Bắc Cực.
21 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr cho biết không có kế hoạch bổ nhiệm công tố viên đặc biệt để điều tra Hunter Biden hay cáo buộc gian lận bầu cử.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (21/12/2020), một ngôi đền lớn ở Tokyo cho biết sẽ đóng cửa vào đêm giao thừa lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ trong bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng cao kỷ lục.
21 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden được tiêm vaccine tại bệnh viện ChristianaCare ở Wilmington, Delaware, tối hôm thứ Hai (21/12/2020), vì nỗ lực khuyến khích người dân Mỹ tiêm vaccine.
21 Tháng Mười Hai 2020
Hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đóng cửa biên giới với Anh do lo ngại về biến thể mới của Covid-19 được phát hiện gần đây.