LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh

15 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 23663)
LG G6 Sẽ Có Pin Không Thể Tháo Rời, Dung Lượng 3,200 mAh
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG G6 sẽ được trang bị pin không thể tháo rời, có dung lượng 3,200 mAh.

Căn cứ theo các nguồn tin rò rỉ đã nhận được, chiếc smartphone LG G6 sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế tốt và nhất quán hơn so với thế hệ tiền nhiệm LG G5. Trang ETNews đã trích dẫn một nguồn tin thân cận từ một nhà mạng của Hàn Quốc cho biết, LG G6 sẽ có dung lượng pin 3,200 mAh, hơn 400 mAh so với LG G5.

Nguồn tin cũng khẳng định thời lượng pin của LG G6 sẽ đạt 12 giờ ở chế độ duyệt web thông thường. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Hàn Quốc đang sở hữu mạng LTE nhanh nhất thế giới, dựa theo khảo sát của OpenSignal, nên thời lượng pin của LG G6 khi sử dụng với cơ sở hạ tầng mạng ở các thị trường khác có thể sẽ cho kết quả không giống như tại Hàn Quốc.


Ngoài ra, một quan chức của LG cũng đã tiết lộ việc từ bỏ tính năng pin rời để giúp LG G6 sở hữu tính năng chống bụi và chống nước. Cùng với đó là một ứng dụng gọi là LG G6 Smart Doctor, sẽ giúp chẩn đoán các sự cố của thiết bị và đưa ra cho người dùng các gợi ý để khắc phục.

An toàn của khách hàng luôn là yếu tố được các hãng sản xuất điện thoại quan tâm hàng đầu, đặc biệt kể từ sau sự cố của Galaxy Note 7. Ngoài G6 Smart Doctor, LG G6 được cho là sẽ áp dụng hệ thống tản nhiệt bằng ống đồng để ngăn chặn hiện tượng quá nhiệt, có nguy cơ gây cháy nổ thiết bị.
528Vote
41Vote
319Vote
216Vote
115Vote
3.179
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?