Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu

16 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 24286)
Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, theo thông tin từ cơ sở dữ liệu của GFXBench, một thiết bị mới của Sony đã rò rỉ thông tin, với tên mã Pikachu.

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ, Sony Pikachu được trang bị bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6757 Helio P20 với xung nhịp 2.3GHz, màn hình 5.2 inch, độ phân giải HD 720p. Thiết bị sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ trong có thể là 32GB.

Cùng với đó, Sony Pikachu có camera sau 21MP và camera trước 8MP. Phiên bản xuất hiện trên GFXBench chạy hệ điều hành Android 7.0. Rất có thể model Sony Pikachu chính là chiếc Sony G3112 đã rò rỉ trước đó không lâu, cũng mang cấu hình tương tự.


Trong sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017, có thể Sony sẽ mang đến 5 mẫu smartphone mới, trong đó sẽ có một model được trang bị màn hình 4K và camera sau 23MP. Hiện chưa rõ 5 model có bao gồm thiết bị tên mã Pikachu không, và cũng chưa thể xác định liệu Pikachu chỉ là tên mã hay Sony đang chuẩn bị ra mắt một smartphone đặc biệt dành riêng cho fan của Pokémon. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thống Mexico Andres Manuel Lopez Obrador phát biểu trước hàng chục nghìn người ủng hộ tại quảng trường Zocalo, Mexico City, khẳng định chính quyền sẽ tự tìm lại công lý cho nạn nhân của các băng đảng tội phạm
02 Tháng Mười Hai 2019
Bảo tàng có trị giá 500,000 USD nằm ở tầng 11 trường Đại học Y Lee Kong Chian ở Novena dự kiến lấy nguồn não hoàn toàn nhờ vào sự đóng góp của các người hiến tạng.
02 Tháng Mười Hai 2019
Chính phủ Singapore đã yêu cầu Facebook đính chính tin giả - một bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội có nội dung về vụ bắt giữ người tố cáo sai phạm liên quan đến bầu cử tại Singapore.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Putin và ông Tập khởi công đường ống "Năng lượng Siberia" dẫn khí đốt từ vùng Viễn Đông của Nga tới Trung Quốc.
02 Tháng Mười Hai 2019
Ông Donald Trump cùng các luật sư sẽ không dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện ngày 04/12/2019 vì cho rằng được cung cấp quá ít thông tin.
02 Tháng Mười Hai 2019
Theo quy định của đa số các quốc gia trên thế giới, việc sử dụng điện thoại khi đang lái xe đều bị cấm trừ trường hợp sử dụng công nghệ điện thoại rảnh tay.