Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu

16 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 24738)
Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, theo thông tin từ cơ sở dữ liệu của GFXBench, một thiết bị mới của Sony đã rò rỉ thông tin, với tên mã Pikachu.

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ, Sony Pikachu được trang bị bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6757 Helio P20 với xung nhịp 2.3GHz, màn hình 5.2 inch, độ phân giải HD 720p. Thiết bị sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ trong có thể là 32GB.

Cùng với đó, Sony Pikachu có camera sau 21MP và camera trước 8MP. Phiên bản xuất hiện trên GFXBench chạy hệ điều hành Android 7.0. Rất có thể model Sony Pikachu chính là chiếc Sony G3112 đã rò rỉ trước đó không lâu, cũng mang cấu hình tương tự.


Trong sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017, có thể Sony sẽ mang đến 5 mẫu smartphone mới, trong đó sẽ có một model được trang bị màn hình 4K và camera sau 23MP. Hiện chưa rõ 5 model có bao gồm thiết bị tên mã Pikachu không, và cũng chưa thể xác định liệu Pikachu chỉ là tên mã hay Sony đang chuẩn bị ra mắt một smartphone đặc biệt dành riêng cho fan của Pokémon. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.