Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu

16 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 24772)
Chiếc Smartphone Của Sony Rò Rỉ Thông Tin Trên GFXBench Với Tên Mã Pikachu
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, theo thông tin từ cơ sở dữ liệu của GFXBench, một thiết bị mới của Sony đã rò rỉ thông tin, với tên mã Pikachu.

Cụ thể, nguồn tin tiết lộ, Sony Pikachu được trang bị bộ xử lý 8 nhân MediaTek MT6757 Helio P20 với xung nhịp 2.3GHz, màn hình 5.2 inch, độ phân giải HD 720p. Thiết bị sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ trong có thể là 32GB.

Cùng với đó, Sony Pikachu có camera sau 21MP và camera trước 8MP. Phiên bản xuất hiện trên GFXBench chạy hệ điều hành Android 7.0. Rất có thể model Sony Pikachu chính là chiếc Sony G3112 đã rò rỉ trước đó không lâu, cũng mang cấu hình tương tự.


Trong sự kiện MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 02/2017, có thể Sony sẽ mang đến 5 mẫu smartphone mới, trong đó sẽ có một model được trang bị màn hình 4K và camera sau 23MP. Hiện chưa rõ 5 model có bao gồm thiết bị tên mã Pikachu không, và cũng chưa thể xác định liệu Pikachu chỉ là tên mã hay Sony đang chuẩn bị ra mắt một smartphone đặc biệt dành riêng cho fan của Pokémon. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
523Vote
43Vote
31Vote
22Vote
12Vote
4.431
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Đầu tháng 12/2018, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế Pháp cho biết, Pháp sẽ chờ EU đến tháng 03/2019 để quyết định đánh thuế các công ty Internet lớn của Mỹ. Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông thông báo thuế sẽ được giới thiệu từ ngày 01/01/2019 do những khó khăn trong việc thống nhất về quy định trên toàn khối. Ông Le Maire kỳ vọng thuế mới sẽ mang về 500 triệu EUR (khoảng 570 triệu USD) cho Pháp trong năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ Face ID siêu phức tạp của Apple được triển khai cho iPhone X và toàn bộ iPhone, iPad 2018 được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple vẫn muốn tiếp tục hoàn thiện các giải pháp sinh trắc học của hãng trong tương lai.
18 Tháng Mười Hai 2018
Hàng loạt các bong bóng bị đóng băng vào hồ Baikal là gì? Câu trả lời là khí Mê-tan (Methane). Hồ Baikal ở Nga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là hồ lớn nhất (tính theo thể tích), lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, chứa hơn 20% lượng nước ngọt của thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Boeing đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc thuộc dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện dòng máy bay phản lực thương mại thân hẹp 737. Đây cũng là động thái nhấn mạnh cam kết của Boeing đối với thị trường máy bay lớn nhất thế giới trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung ngày một gia tăng.