Rdio, Songza, Và Các Dịch Vụ Âm Nhạc Khác Sẽ Không Còn Ngốn Dữ Liệu T-Mobile Của Bạn Nữa

01 Tháng Chín 201412:06 SA(Xem: 17484)
Rdio, Songza, Và Các Dịch Vụ Âm Nhạc Khác Sẽ Không Còn Ngốn Dữ Liệu T-Mobile Của Bạn Nữa
blank

Sáng kiến Music Freedom của T-Mobile là trao mức đãi ngộ tối huệ quốc cho một số dịch vụ âm nhạc trực tuyến. Vì vậy bất cứ dữ liệu nào mà họ dùng đều sẽ không được tính vào giới hạn dữ liệu hàng tháng của bạn. Với Pandora, Spotify, iTunes Radio, động thái này dường như nghiên về lợi thế người tiêu dùng nhiều hơn.

T-Mobile cuối cùng đã mở rộng danh sách các dịch vụ hỗ trợ bao gồm như Rdio,  và Songza của Google, và nhiều hơn nữa. Việc hỗ trợ cho sáu dịch vụ trực tuyến mới này đã có hiệu lực từ 27 tháng Tám (2014), nhưng T-Mobile thừa nhận rằng cần thêm chút thời gian nữa để điều chỉnh thiết lập. Và nhà cung cấp này đã khởi động một cuộc thăm dò ngay sau khi Music Freedom ra mắt để tìm hiểu xem những gì không được hỗ trợ mà mọi người muốn dùng nhiều nhất.

56Vote
40Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?