Lamborghini Thu Hồi Siêu Xe 4 Triệu USD Vì Có Nguy Cơ Cháy Nổ

17 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 25120)
Lamborghini Thu Hồi Siêu Xe 4 Triệu USD Vì Có Nguy Cơ Cháy Nổ
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Lamborghini – hãng xe nổi tiếng của Ý –  tuyên bố thu hồi nhiều dòng siêu xe đắt giá vì có nguy cơ gây cháy nổ.

Theo đó, Lamborghini đang thu hồi hàng nghìn chiếc siêu xe, trong đó có mẫu Veneno cực hiếm. Trong nội dung thông báo thu hồi gửi cho Cục quản lý an toàn giao thông Hoa Kỳ, công ty cho biết: “Trong điều kiện lái xe nhất định với bình xăng đầy, nhiên liệu có thể liên kết với ống xả, tiềm ẩn nguy cơ gây hỏa hoạn”.

Lamborghini thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen (VLKAY), gần đây đã công bố kỷ lục bán hàng toàn cầu trong năm 2016. Trong năm 2016, hãng bán ra thị trường được 3,457 xe, tăng 7% so với năm 2015.

Lamborghini cho biết đã ghi nhận được 7 trường hợp siêu xe của hãng bị cháy do nguyên nhân đã được nêu trên toàn thế giới. Việc thu hồi bao gồm tất cả các xe Veneno đang lưu hành. Lamborghini Veneno là một model xe đua được lưu hành hợp pháp trên đường phố, được bán ra với giá từ 4 đến 4.5 triệu USD và được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Cùng với đó, Lamborghini cũng thu hồi khoảng 5,900 chiếc Aventadors, với giá bán mỗi chiếc khoảng 400,000 USD.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết, các chủ sở hữu Veneno tại Hoa Kỳ hiện đã nhận được thông báo về việc thu hồi. Chủ sở hữu những chiếc xe thuộc diện thu hồi có thể mang xe đến đại lý để được các nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi. Thời gian nhận lại xe chỉ kéo dài khoảng 1 đến 2 ngày. Lamborghini hiện có khoảng 135 đại lý trên toàn thế giới.
528Vote
42Vote
32Vote
20Vote
16Vote
4.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.