Lamborghini Thu Hồi Siêu Xe 4 Triệu USD Vì Có Nguy Cơ Cháy Nổ

17 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 25210)
Lamborghini Thu Hồi Siêu Xe 4 Triệu USD Vì Có Nguy Cơ Cháy Nổ
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Lamborghini – hãng xe nổi tiếng của Ý –  tuyên bố thu hồi nhiều dòng siêu xe đắt giá vì có nguy cơ gây cháy nổ.

Theo đó, Lamborghini đang thu hồi hàng nghìn chiếc siêu xe, trong đó có mẫu Veneno cực hiếm. Trong nội dung thông báo thu hồi gửi cho Cục quản lý an toàn giao thông Hoa Kỳ, công ty cho biết: “Trong điều kiện lái xe nhất định với bình xăng đầy, nhiên liệu có thể liên kết với ống xả, tiềm ẩn nguy cơ gây hỏa hoạn”.

Lamborghini thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen (VLKAY), gần đây đã công bố kỷ lục bán hàng toàn cầu trong năm 2016. Trong năm 2016, hãng bán ra thị trường được 3,457 xe, tăng 7% so với năm 2015.

Lamborghini cho biết đã ghi nhận được 7 trường hợp siêu xe của hãng bị cháy do nguyên nhân đã được nêu trên toàn thế giới. Việc thu hồi bao gồm tất cả các xe Veneno đang lưu hành. Lamborghini Veneno là một model xe đua được lưu hành hợp pháp trên đường phố, được bán ra với giá từ 4 đến 4.5 triệu USD và được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Cùng với đó, Lamborghini cũng thu hồi khoảng 5,900 chiếc Aventadors, với giá bán mỗi chiếc khoảng 400,000 USD.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết, các chủ sở hữu Veneno tại Hoa Kỳ hiện đã nhận được thông báo về việc thu hồi. Chủ sở hữu những chiếc xe thuộc diện thu hồi có thể mang xe đến đại lý để được các nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi. Thời gian nhận lại xe chỉ kéo dài khoảng 1 đến 2 ngày. Lamborghini hiện có khoảng 135 đại lý trên toàn thế giới.
528Vote
42Vote
32Vote
20Vote
16Vote
4.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.