Lamborghini Thu Hồi Siêu Xe 4 Triệu USD Vì Có Nguy Cơ Cháy Nổ

17 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 25314)
Lamborghini Thu Hồi Siêu Xe 4 Triệu USD Vì Có Nguy Cơ Cháy Nổ
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, Lamborghini – hãng xe nổi tiếng của Ý –  tuyên bố thu hồi nhiều dòng siêu xe đắt giá vì có nguy cơ gây cháy nổ.

Theo đó, Lamborghini đang thu hồi hàng nghìn chiếc siêu xe, trong đó có mẫu Veneno cực hiếm. Trong nội dung thông báo thu hồi gửi cho Cục quản lý an toàn giao thông Hoa Kỳ, công ty cho biết: “Trong điều kiện lái xe nhất định với bình xăng đầy, nhiên liệu có thể liên kết với ống xả, tiềm ẩn nguy cơ gây hỏa hoạn”.

Lamborghini thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen (VLKAY), gần đây đã công bố kỷ lục bán hàng toàn cầu trong năm 2016. Trong năm 2016, hãng bán ra thị trường được 3,457 xe, tăng 7% so với năm 2015.

Lamborghini cho biết đã ghi nhận được 7 trường hợp siêu xe của hãng bị cháy do nguyên nhân đã được nêu trên toàn thế giới. Việc thu hồi bao gồm tất cả các xe Veneno đang lưu hành. Lamborghini Veneno là một model xe đua được lưu hành hợp pháp trên đường phố, được bán ra với giá từ 4 đến 4.5 triệu USD và được sản xuất với số lượng rất hạn chế. Cùng với đó, Lamborghini cũng thu hồi khoảng 5,900 chiếc Aventadors, với giá bán mỗi chiếc khoảng 400,000 USD.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết, các chủ sở hữu Veneno tại Hoa Kỳ hiện đã nhận được thông báo về việc thu hồi. Chủ sở hữu những chiếc xe thuộc diện thu hồi có thể mang xe đến đại lý để được các nhân viên kỹ thuật khắc phục lỗi. Thời gian nhận lại xe chỉ kéo dài khoảng 1 đến 2 ngày. Lamborghini hiện có khoảng 135 đại lý trên toàn thế giới.
528Vote
42Vote
32Vote
20Vote
16Vote
4.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, đặc phái viên Thổ Nhĩ Kỳ đã không ký kế hoạch phòng thủ của NATO ở vùng Baltic và Ba Lan vì mâu thuẫn về người Kurd tại Syria.
27 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ mời ông Trump tới phiên điều trần luận tội đầu tiên của cơ quan, dự kiến diễn ra vào sáng 04/12/2019.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc iPhone sản xuất ngoài Trung Quốc mà dành cho thị trường toàn cầu là điều chưa từng xảy ra
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nói chiến thắng của phe dân chủ Hong Kong là kết quả của "bầu cử cấp quận tự do, công bằng và hòa bình".
27 Tháng Mười Một 2019
Nhà Trắng bị lực lượng Mật vụ phong tỏa khoảng 20 phút sau khi một máy bay xâm phạm không phận thủ đô Washington.