Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8

19 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 29734)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nhà bán lẻ ở Ukraine đã tiết lộ một số thông tin về giá bán và các lựa chọn màu sắc của Galaxy S8.

Theo đó, theo phân vùng Ukraine, 2 phiên bản Galaxy S8 (SM-G950) và Galaxy S8 Plus (SM- G955) sẽ có các màu Black, Gold và Orchid Gray, và sẽ có giá bán lẻ lần lượt ở khoảng 950 USD và 1,050 USD. Nếu thông tin là chính xác, mức giá của thế hệ S8 sẽ cao hơn đáng kể so với dòng S7 tiền nhiệm. Tuy nhiên, thực tế là giá bán của smartphone ở Châu Âu thường sẽ đắt hơn so với ở Mỹ, vì mức thuế được đánh cao hơn. Vì vậy, người dùng ở Mỹ sẽ được hưởng nhiều ưu thế hơn.

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ sử dụng các sản phẩm pin được cung ứng từ Sony. Cụ thể, một bài đăng trên The Wall Street Journal cho biết, Samsung sẽ chọn Sony là nhà cung cấp và sản xuất pin thứ 3 cho Galaxy S8, cùng với 2 cái công ty trước đó là Murata Manufacturing ở Nhật Bản và Samsung SDI.

Có vẻ như Samsung đang muốn đa dạng hóa nguồn cung ứng để giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự việc tương tự như đối với dòng Galaxy Note 7. Hãng cũng muốn đảm bảo đủ chỉ tiêu linh kiện chuẩn bị cho các đợt sản xuất S8 quy mô lớn.

Như vậy, cùng với những thông tin trước đó, hiện Galaxy S8 được cho là sẽ không được công bố và ra mắt chính thức tại Mobile World Congress 2017, mà Samsung dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 03/2017, và phát hành sản phẩm ra thị trường vào giữa tháng 04/2017.
534Vote
42Vote
328Vote
211Vote
120Vote
3.295
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)