Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8

19 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 29292)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nhà bán lẻ ở Ukraine đã tiết lộ một số thông tin về giá bán và các lựa chọn màu sắc của Galaxy S8.

Theo đó, theo phân vùng Ukraine, 2 phiên bản Galaxy S8 (SM-G950) và Galaxy S8 Plus (SM- G955) sẽ có các màu Black, Gold và Orchid Gray, và sẽ có giá bán lẻ lần lượt ở khoảng 950 USD và 1,050 USD. Nếu thông tin là chính xác, mức giá của thế hệ S8 sẽ cao hơn đáng kể so với dòng S7 tiền nhiệm. Tuy nhiên, thực tế là giá bán của smartphone ở Châu Âu thường sẽ đắt hơn so với ở Mỹ, vì mức thuế được đánh cao hơn. Vì vậy, người dùng ở Mỹ sẽ được hưởng nhiều ưu thế hơn.

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ sử dụng các sản phẩm pin được cung ứng từ Sony. Cụ thể, một bài đăng trên The Wall Street Journal cho biết, Samsung sẽ chọn Sony là nhà cung cấp và sản xuất pin thứ 3 cho Galaxy S8, cùng với 2 cái công ty trước đó là Murata Manufacturing ở Nhật Bản và Samsung SDI.

Có vẻ như Samsung đang muốn đa dạng hóa nguồn cung ứng để giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự việc tương tự như đối với dòng Galaxy Note 7. Hãng cũng muốn đảm bảo đủ chỉ tiêu linh kiện chuẩn bị cho các đợt sản xuất S8 quy mô lớn.

Như vậy, cùng với những thông tin trước đó, hiện Galaxy S8 được cho là sẽ không được công bố và ra mắt chính thức tại Mobile World Congress 2017, mà Samsung dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 03/2017, và phát hành sản phẩm ra thị trường vào giữa tháng 04/2017.
534Vote
42Vote
328Vote
211Vote
120Vote
3.295
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.