Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8

19 Tháng Hai 20179:00 CH(Xem: 30028)
Rò Rỉ Thêm Thông Tin Về Galaxy S8
blank
Khoảng giữa tháng 02/2017, một nhà bán lẻ ở Ukraine đã tiết lộ một số thông tin về giá bán và các lựa chọn màu sắc của Galaxy S8.

Theo đó, theo phân vùng Ukraine, 2 phiên bản Galaxy S8 (SM-G950) và Galaxy S8 Plus (SM- G955) sẽ có các màu Black, Gold và Orchid Gray, và sẽ có giá bán lẻ lần lượt ở khoảng 950 USD và 1,050 USD. Nếu thông tin là chính xác, mức giá của thế hệ S8 sẽ cao hơn đáng kể so với dòng S7 tiền nhiệm. Tuy nhiên, thực tế là giá bán của smartphone ở Châu Âu thường sẽ đắt hơn so với ở Mỹ, vì mức thuế được đánh cao hơn. Vì vậy, người dùng ở Mỹ sẽ được hưởng nhiều ưu thế hơn.

Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ sử dụng các sản phẩm pin được cung ứng từ Sony. Cụ thể, một bài đăng trên The Wall Street Journal cho biết, Samsung sẽ chọn Sony là nhà cung cấp và sản xuất pin thứ 3 cho Galaxy S8, cùng với 2 cái công ty trước đó là Murata Manufacturing ở Nhật Bản và Samsung SDI.

Có vẻ như Samsung đang muốn đa dạng hóa nguồn cung ứng để giảm thiểu nguy cơ xảy ra sự việc tương tự như đối với dòng Galaxy Note 7. Hãng cũng muốn đảm bảo đủ chỉ tiêu linh kiện chuẩn bị cho các đợt sản xuất S8 quy mô lớn.

Như vậy, cùng với những thông tin trước đó, hiện Galaxy S8 được cho là sẽ không được công bố và ra mắt chính thức tại Mobile World Congress 2017, mà Samsung dự kiến sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào tháng 03/2017, và phát hành sản phẩm ra thị trường vào giữa tháng 04/2017.
534Vote
42Vote
328Vote
211Vote
120Vote
3.295
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.