Rò Rỉ Thông Tin Đầu Tiên Về LG V30

19 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 32664)
Rò Rỉ Thông Tin Đầu Tiên Về LG V30
blank
Mặc dù mục tiêu chính của LG hiện đang là chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone LG G6, nhưng công ty vẫn đang âm thầm phát triển thế hệ LG V30. Theo đó, LG V30 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017. Đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc LG V20 đã được ra mắt trong mùa thu 2016.

Dựa vào các thông tin rò rỉ trong khoảng giữa tháng 02/2017, một số ý tưởng về sản phẩm Android cao cấp đã được đưa ra. Nếu các thông tin là chính xác, LG V30 sẽ được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp và hấp dẫn hơn so với V20. LG V30 được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất của Qualcomm trong năm 2017, cùng với đó là dung lượng RAM lên tới 6 GB.


Các tính năng khác được đề cập trong thông tin rò rỉ bao gồm việc sử dụng camera kép trên cả hai mặt trước và mặt sau của thiết bị, giúp cho V30 có khả năng chụp ảnh rất ấn tượng. Ngoài ra, máy sẽ đi kèm âm thanh cao cấp nhờ những cải tiến trong công nghệ Quad DAC của LG V20. Một số tính năng bí ẩn khác hiện vẫn chưa được làm rõ.

Nhìn lại chiếc LG V20, hiện là mẫu smartphone độc đáo với màn hình 5.7 inch độ phân giải Quad HD và màn hình IPS Quantum thứ cấp. Một số ý kiến cho là thế hệ V30 sẽ bỏ qua tính năng màn hình kép, nhưng chi tiết về kế hoạch cụ thể của LG hiện chưa được công bố.
560Vote
49Vote
322Vote
232Vote
129Vote
3.3152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.