Rò Rỉ Thông Tin Đầu Tiên Về LG V30

19 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 33012)
Rò Rỉ Thông Tin Đầu Tiên Về LG V30
blank
Mặc dù mục tiêu chính của LG hiện đang là chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone LG G6, nhưng công ty vẫn đang âm thầm phát triển thế hệ LG V30. Theo đó, LG V30 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017. Đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc LG V20 đã được ra mắt trong mùa thu 2016.

Dựa vào các thông tin rò rỉ trong khoảng giữa tháng 02/2017, một số ý tưởng về sản phẩm Android cao cấp đã được đưa ra. Nếu các thông tin là chính xác, LG V30 sẽ được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp và hấp dẫn hơn so với V20. LG V30 được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất của Qualcomm trong năm 2017, cùng với đó là dung lượng RAM lên tới 6 GB.


Các tính năng khác được đề cập trong thông tin rò rỉ bao gồm việc sử dụng camera kép trên cả hai mặt trước và mặt sau của thiết bị, giúp cho V30 có khả năng chụp ảnh rất ấn tượng. Ngoài ra, máy sẽ đi kèm âm thanh cao cấp nhờ những cải tiến trong công nghệ Quad DAC của LG V20. Một số tính năng bí ẩn khác hiện vẫn chưa được làm rõ.

Nhìn lại chiếc LG V20, hiện là mẫu smartphone độc đáo với màn hình 5.7 inch độ phân giải Quad HD và màn hình IPS Quantum thứ cấp. Một số ý kiến cho là thế hệ V30 sẽ bỏ qua tính năng màn hình kép, nhưng chi tiết về kế hoạch cụ thể của LG hiện chưa được công bố.
560Vote
49Vote
322Vote
232Vote
129Vote
3.3152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.