Rò Rỉ Thông Tin Đầu Tiên Về LG V30

19 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 33782)
Rò Rỉ Thông Tin Đầu Tiên Về LG V30
blank
Mặc dù mục tiêu chính của LG hiện đang là chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone LG G6, nhưng công ty vẫn đang âm thầm phát triển thế hệ LG V30. Theo đó, LG V30 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017. Đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc LG V20 đã được ra mắt trong mùa thu 2016.

Dựa vào các thông tin rò rỉ trong khoảng giữa tháng 02/2017, một số ý tưởng về sản phẩm Android cao cấp đã được đưa ra. Nếu các thông tin là chính xác, LG V30 sẽ được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp và hấp dẫn hơn so với V20. LG V30 được cho là sẽ sở hữu chip Snapdragon 835 mạnh mẽ nhất của Qualcomm trong năm 2017, cùng với đó là dung lượng RAM lên tới 6 GB.


Các tính năng khác được đề cập trong thông tin rò rỉ bao gồm việc sử dụng camera kép trên cả hai mặt trước và mặt sau của thiết bị, giúp cho V30 có khả năng chụp ảnh rất ấn tượng. Ngoài ra, máy sẽ đi kèm âm thanh cao cấp nhờ những cải tiến trong công nghệ Quad DAC của LG V20. Một số tính năng bí ẩn khác hiện vẫn chưa được làm rõ.

Nhìn lại chiếc LG V20, hiện là mẫu smartphone độc đáo với màn hình 5.7 inch độ phân giải Quad HD và màn hình IPS Quantum thứ cấp. Một số ý kiến cho là thế hệ V30 sẽ bỏ qua tính năng màn hình kép, nhưng chi tiết về kế hoạch cụ thể của LG hiện chưa được công bố.
560Vote
49Vote
322Vote
232Vote
129Vote
3.3152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.