Harman Chấp Nhận Hợp Nhất Với Samsung

21 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 24750)
Harman Chấp Nhận Hợp Nhất Với Samsung
blank
Hồi cuối năm 2016, Samsung cho biết sẽ mua lại tập đoàn Harman với giá 8 tỷ USD tiền mặt. Đến giữa tháng 02/2017, thương vụ đã được các cổ đông của Harman đồng ý dựa trên kết quả biểu quyết mới.

Được biết, phó chủ tịch tập đoàn Samsung hiện đang bị tạm giam. Có ý kiến cho rằng điều đó có thể sẽ ảnh hưởng tới thương vụ mua lại Harman, tuy nhiên, với tỷ lệ tán thành 22:1 sau cuộc biểu quyết, có thể thấy, thương vụ sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi vụ giam giữ.

Mặc dù đã nhận được sự đồng ý từ cổ đông đại diện, nhưng quá trình sáp nhập thật sự sẽ còn phải phụ thuộc vào sự cho phép của các cơ quan tại Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và EU. Nếu tất cả đều được hoàn tất, đây sẽ là thương vụ mua lại lớn nhất mà Samsung từng thực hiện.

Trước đó, Samsung cho biết có thể sẽ phải tới năm 2018, các sản phẩm âm thanh của Harman mới có thể xuất hiện cùng các smartphone Galaxy, nhưng điều mà công ty muốn nhắm tới chính là lĩnh vực âm thanh dành cho xe hơi – vốn luôn là thế mạnh của Harman.
514Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.