Harman Chấp Nhận Hợp Nhất Với Samsung

21 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 24775)
Harman Chấp Nhận Hợp Nhất Với Samsung
blank
Hồi cuối năm 2016, Samsung cho biết sẽ mua lại tập đoàn Harman với giá 8 tỷ USD tiền mặt. Đến giữa tháng 02/2017, thương vụ đã được các cổ đông của Harman đồng ý dựa trên kết quả biểu quyết mới.

Được biết, phó chủ tịch tập đoàn Samsung hiện đang bị tạm giam. Có ý kiến cho rằng điều đó có thể sẽ ảnh hưởng tới thương vụ mua lại Harman, tuy nhiên, với tỷ lệ tán thành 22:1 sau cuộc biểu quyết, có thể thấy, thương vụ sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi vụ giam giữ.

Mặc dù đã nhận được sự đồng ý từ cổ đông đại diện, nhưng quá trình sáp nhập thật sự sẽ còn phải phụ thuộc vào sự cho phép của các cơ quan tại Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và EU. Nếu tất cả đều được hoàn tất, đây sẽ là thương vụ mua lại lớn nhất mà Samsung từng thực hiện.

Trước đó, Samsung cho biết có thể sẽ phải tới năm 2018, các sản phẩm âm thanh của Harman mới có thể xuất hiện cùng các smartphone Galaxy, nhưng điều mà công ty muốn nhắm tới chính là lĩnh vực âm thanh dành cho xe hơi – vốn luôn là thế mạnh của Harman.
514Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.