Harman Chấp Nhận Hợp Nhất Với Samsung

21 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 24864)
Harman Chấp Nhận Hợp Nhất Với Samsung
blank
Hồi cuối năm 2016, Samsung cho biết sẽ mua lại tập đoàn Harman với giá 8 tỷ USD tiền mặt. Đến giữa tháng 02/2017, thương vụ đã được các cổ đông của Harman đồng ý dựa trên kết quả biểu quyết mới.

Được biết, phó chủ tịch tập đoàn Samsung hiện đang bị tạm giam. Có ý kiến cho rằng điều đó có thể sẽ ảnh hưởng tới thương vụ mua lại Harman, tuy nhiên, với tỷ lệ tán thành 22:1 sau cuộc biểu quyết, có thể thấy, thương vụ sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi vụ giam giữ.

Mặc dù đã nhận được sự đồng ý từ cổ đông đại diện, nhưng quá trình sáp nhập thật sự sẽ còn phải phụ thuộc vào sự cho phép của các cơ quan tại Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và EU. Nếu tất cả đều được hoàn tất, đây sẽ là thương vụ mua lại lớn nhất mà Samsung từng thực hiện.

Trước đó, Samsung cho biết có thể sẽ phải tới năm 2018, các sản phẩm âm thanh của Harman mới có thể xuất hiện cùng các smartphone Galaxy, nhưng điều mà công ty muốn nhắm tới chính là lĩnh vực âm thanh dành cho xe hơi – vốn luôn là thế mạnh của Harman.
514Vote
41Vote
35Vote
210Vote
110Vote
340
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, trạm vũ trụ Von Braun, được Gateway Foundation thiết kế theo kiểu khách sạn thương mại có sức chứa 400 người, sẽ mở cửa đón khách từ năm 2025.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dù Galaxy Fold vẫn chưa chính thức bán ra, theo báo cáo từ Bloomberg, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập mới, có thể xếp thành hình vuông với kích thước nhỏ gọn giống như một chiếc điện thoại nắp gập từ những năm 2000.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Facebook và YouTube đều đang rời xa dần “thước đo độ phổ biến” do chính họ phát minh ra.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo những bài báo khoa học mới nhất, các nhà nghiên cứu đã có thể kiểm soát được những 'vật chất âm thanh', có tên gọi là phonon. Theo giải thích, phonon về bản chất không thể gọi là một vật chất, nhưng được coi là những thứ cấu tạo nên âm thanh, giống như photon cấu thành nên ánh sáng.
04 Tháng Chín 2019
Ung thư là một trong những căn bệnh đáng sợ nhất trong lịch sử của loài người. Hàng năm, đã có hàng triệu ca mắc ung thư mới trên khắp thế giới, và nhiều người đã qua đời vì căn bệnh quái ác. Trong cuộc chiến dai dẳng chống lại căn bệnh vốn được coi là "án tử" với người bệnh, các nhà khoa học trên thế giới đã và đang đưa ra rất nhiều phương án điều trị khác nhau.
04 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, các nhà khoa học tại MIT, Mỹ đã phát triển được một robot siêu nhỏ, có khả năng luồn lách trong mạch máu não để phá những cục máu đông chặn trong mạch máu não của người bị tai biến mạch máu não.