Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG G6 Trước Thềm Ra Mắt

20 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 26065)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG G6 Trước Thềm Ra Mắt
Khoảng giữa tháng 02/2017, không lâu trước khi được ra mắt chính thức trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh thực tế rất rõ ràng của chiếc smartphone LG G6.

blank
Theo hình ảnh rò rỉ, máy không bị che khuất bởi ốp hay các lớp ngụy trang. Mặt trước của LG G6 trông khá giống các hình ảnh rò rỉ trước đó, với viền màn hình rất mỏng, được gọi là màn hình FullVision, và tương đối dài theo tỷ lệ 18:9 hay 2:1. Ngoài ra, phần mặt sau của G6 có camera kép và cảm biến vân tay, đáng chú ý là khung nhôm và nắp lưng rất bóng bẩy, nhưng vẫn có thể thấy được hoa văn xước kim loại.


Thiết kế của LG G6 ít bo hơn nên nhìn mạnh mẽ hơn chiếc G5, và mang nhiều nét tương tự như trên LG V20. Cùng với đó, các thông số cấu hình của LG G6 được cho là sẽ bao gồm chip Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong từ 32GB và dung lượng pin 3,200mAh.

LG G6 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 26/02/2017. Các thông tin mới của sản phẩm chính thức sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
550Vote
47Vote
324Vote
216Vote
114Vote
3.6111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.