Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG G6 Trước Thềm Ra Mắt

20 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 26326)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của LG G6 Trước Thềm Ra Mắt
Khoảng giữa tháng 02/2017, không lâu trước khi được ra mắt chính thức trong khuôn khổ sự kiện MWC 2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh thực tế rất rõ ràng của chiếc smartphone LG G6.

blank
Theo hình ảnh rò rỉ, máy không bị che khuất bởi ốp hay các lớp ngụy trang. Mặt trước của LG G6 trông khá giống các hình ảnh rò rỉ trước đó, với viền màn hình rất mỏng, được gọi là màn hình FullVision, và tương đối dài theo tỷ lệ 18:9 hay 2:1. Ngoài ra, phần mặt sau của G6 có camera kép và cảm biến vân tay, đáng chú ý là khung nhôm và nắp lưng rất bóng bẩy, nhưng vẫn có thể thấy được hoa văn xước kim loại.


Thiết kế của LG G6 ít bo hơn nên nhìn mạnh mẽ hơn chiếc G5, và mang nhiều nét tương tự như trên LG V20. Cùng với đó, các thông số cấu hình của LG G6 được cho là sẽ bao gồm chip Snapdragon 821, RAM 4GB, bộ nhớ trong từ 32GB và dung lượng pin 3,200mAh.

LG G6 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 26/02/2017. Các thông tin mới của sản phẩm chính thức sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
550Vote
47Vote
324Vote
216Vote
114Vote
3.6111
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.