Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Mới, iPhone SE 128GB, Cùng Với iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ

22 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 20297)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Mới, iPhone SE 128GB, Cùng Với iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 03/2017 để ra mắt thế hệ iPad Pro mới cùng nhiều sản phẩm khác.

Đầu tiên, về dòng iPad Pro, nguồn tin cho biết Apple sẽ ra mắt thêm 4 phiên bản khác nhau, bao gồm các kích cỡ 7.9 inch, 9.7 inch, 10.5 inch và 12.9 inch. Model iPad có kích thước màn hình 10.5 inch mới có thể sẽ không thể đến tay người dùng trước tháng 05/2017, còn các model còn lại sẽ được bán ra trong tháng 03/2017.

Nếu thông tin là chính xác, Apple đang có kế hoạch thay thế iPad mini 4 bằng mẫu iPad Pro 7.9 inch, nâng cấp dòng iPad Pro 9.7 inch và 12.9 inch thế hệ trước, và tung ra một phiên bản iPad Pro mới, được kỳ vọng là sẽ có màn hình cong tràn không viền và cũng không có cả phím Home.

Trang Mac Otakara đã từng đưa tin về iPad Pro 10.9 inch, hiện đã đính chính lại thành 10.5 inch, cùng kích thước với chiếc iPad Pro 9.7 inch hiện nay, với thiết kế viền siêu mỏng, chỉ giữ lại cạnh bên trên nhằm giành chỗ cho camera FaceTime.

Ngoài ra, Apple được cho là sẽ ưu ái iPad Pro 12.9 inch, trang bị camera sau có độ phân giải 12MP và màn hình hiển thị True Tone như model 9.7 inch trên thị trường hiện nay. Camera sẽ tận dụng các cảm biến ánh sáng 4 kênh để tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng của màn hình để phù hợp với ánh sáng của môi trường xung quanh. iPad Pro 7.9 inch cũng sẽ có cổng kết nối Smart Connector, màn hình True Tone, 4 loa ngoài, camera sau iSight 12 chấm kèm đèn flash True Tone. Tất cả dòng iPad Pro mới đều sẽ có tới 4 micro thoại.


Cuối năm 2016, một số chuyên gia đã tiên đoán rằng Apple sẽ ra mắt bộ ba iPad Pro mới vào tháng 03/2017, trong đó bao gồm phiên bản 9.7 inch, 12.9 inch và bản không viền màn hình 10.9 inch, nhưng lại bỏ sót chiếc iPad Pro 7.9 inch. Thay vào đó, công ty sẽ tiếp tục sản xuất và bán ra dòng iPad mini 4, được ra mắt hồi tháng 09/2015.

Còn chuyên gia Ming-Chi Kuo cũng nhận định rằng nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu model iPad Pro 9.7 inch, 10.5 inch và 12.9 inch cho phiên bản năm 2017. Trong đó, model 10.5 inch và 12.9 inch có thể sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp, mạnh mẽ hơn là Apple A10X, cón model 9.7 inch sẽ dùng chip Apple A9X.

Ngoài ra, trang Mac Otakara cũng tiết lộ, ngoài phiên bản 16GB và 64GB, Apple có thể sẽ mang tới tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong lên tới 128GB dành cho chiếc iPhone SE. Đặc biệt, sẽ có thêm sắc màu mới, là màu đỏ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trước đây từng có thông tin về việc iPhone 7S và iPhone 7S Plus mới sẽ lần đầu tiên sở hữu tùy chọn màu đỏ.

Cuối cùng, rất có thể Apple sẽ ra mắt dây đeo mới cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng. Nhìn lại sự kiện diễn ra vào tháng 03/2016, Apple đã chính thức công bố iPhone SE, iPad Pro 9.7 inch và lựa chọn trang trí mới cho Apple Watch.
514Vote
47Vote
311Vote
211Vote
112Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.
27 Tháng Mười Hai 2018
Viên ngọc của trời nam, Đại tinh vân Carina (Tinh vân Sống Thuyền), còn được gọi là NGC 3372, trải dài khoảng hơn 300 năm ánh sáng, là một trong những khu vực hình thành sao lớn nhất của thiên hà chúng ta.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Bank of America đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho một hệ thống sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện xử lý tiền mặt trong hoạt động của ngân hàng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo số liệu ước tính từ hãng nghiên cứu thị trường RBC Capital Markets, Google đã kiếm được 2.98 tỷ USD lợi nhuận nhờ vào việc bán phần cứng trong năm 2018.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ngoài không gian là một nơi vô cùng nguy hiểm, bất kỳ một sự cố nhỏ nào cũng có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Vậy mà khoảng cuối tháng 12/2018, Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS lại vừa mới phát hiện có một lỗ thủng. Các phi hành gia trên ISS đã phát hiện thấy lỗ thủng trên tàu vũ trụ Soyuz của Nga, được gắn vào trạm ISS cách đây vài tháng.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nhật Bản công bố sẽ rời khỏi Ủy ban Cá voi Quốc tế IWC (International Whaling Body), để tiếp tục việc đánh bắt thương mại loài cá voi. Dù đây là bước lùi của Nhật Bản trong việc bảo tồn động vật biển, nhưng phía Nhật cũng cho biết sẽ không tổ chức sự kiện đánh bắt thường niên tại Nam Cực như hồi năm 2017, giết hại 333 con cá voi và bị cộng đồng quốc tế đồng loạt lên án.