Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Mới, iPhone SE 128GB, Cùng Với iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ

22 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 20323)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPad Pro Mới, iPhone SE 128GB, Cùng Với iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 03/2017 để ra mắt thế hệ iPad Pro mới cùng nhiều sản phẩm khác.

Đầu tiên, về dòng iPad Pro, nguồn tin cho biết Apple sẽ ra mắt thêm 4 phiên bản khác nhau, bao gồm các kích cỡ 7.9 inch, 9.7 inch, 10.5 inch và 12.9 inch. Model iPad có kích thước màn hình 10.5 inch mới có thể sẽ không thể đến tay người dùng trước tháng 05/2017, còn các model còn lại sẽ được bán ra trong tháng 03/2017.

Nếu thông tin là chính xác, Apple đang có kế hoạch thay thế iPad mini 4 bằng mẫu iPad Pro 7.9 inch, nâng cấp dòng iPad Pro 9.7 inch và 12.9 inch thế hệ trước, và tung ra một phiên bản iPad Pro mới, được kỳ vọng là sẽ có màn hình cong tràn không viền và cũng không có cả phím Home.

Trang Mac Otakara đã từng đưa tin về iPad Pro 10.9 inch, hiện đã đính chính lại thành 10.5 inch, cùng kích thước với chiếc iPad Pro 9.7 inch hiện nay, với thiết kế viền siêu mỏng, chỉ giữ lại cạnh bên trên nhằm giành chỗ cho camera FaceTime.

Ngoài ra, Apple được cho là sẽ ưu ái iPad Pro 12.9 inch, trang bị camera sau có độ phân giải 12MP và màn hình hiển thị True Tone như model 9.7 inch trên thị trường hiện nay. Camera sẽ tận dụng các cảm biến ánh sáng 4 kênh để tự động điều chỉnh màu sắc và độ sáng của màn hình để phù hợp với ánh sáng của môi trường xung quanh. iPad Pro 7.9 inch cũng sẽ có cổng kết nối Smart Connector, màn hình True Tone, 4 loa ngoài, camera sau iSight 12 chấm kèm đèn flash True Tone. Tất cả dòng iPad Pro mới đều sẽ có tới 4 micro thoại.


Cuối năm 2016, một số chuyên gia đã tiên đoán rằng Apple sẽ ra mắt bộ ba iPad Pro mới vào tháng 03/2017, trong đó bao gồm phiên bản 9.7 inch, 12.9 inch và bản không viền màn hình 10.9 inch, nhưng lại bỏ sót chiếc iPad Pro 7.9 inch. Thay vào đó, công ty sẽ tiếp tục sản xuất và bán ra dòng iPad mini 4, được ra mắt hồi tháng 09/2015.

Còn chuyên gia Ming-Chi Kuo cũng nhận định rằng nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu model iPad Pro 9.7 inch, 10.5 inch và 12.9 inch cho phiên bản năm 2017. Trong đó, model 10.5 inch và 12.9 inch có thể sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp, mạnh mẽ hơn là Apple A10X, cón model 9.7 inch sẽ dùng chip Apple A9X.

Ngoài ra, trang Mac Otakara cũng tiết lộ, ngoài phiên bản 16GB và 64GB, Apple có thể sẽ mang tới tùy chọn dung lượng bộ nhớ trong lên tới 128GB dành cho chiếc iPhone SE. Đặc biệt, sẽ có thêm sắc màu mới, là màu đỏ cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trước đây từng có thông tin về việc iPhone 7S và iPhone 7S Plus mới sẽ lần đầu tiên sở hữu tùy chọn màu đỏ.

Cuối cùng, rất có thể Apple sẽ ra mắt dây đeo mới cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của hãng. Nhìn lại sự kiện diễn ra vào tháng 03/2016, Apple đã chính thức công bố iPhone SE, iPad Pro 9.7 inch và lựa chọn trang trí mới cho Apple Watch.
514Vote
47Vote
311Vote
211Vote
112Vote
355
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.