Samsung Chuẩn Bị Đưa Chip Di Động Thế Hệ 5G Vào Thương Mại Hóa

22 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 26010)
Samsung Chuẩn Bị Đưa Chip Di Động Thế Hệ 5G Vào Thương Mại Hóa
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung công bố đã sẵn sàng mọi công đoạn để tiến hành ra mắt "5G RF Integrated Circuit" (RFIC) – chip xử lý 5G thế hệ tiếp theo của kết nối di động, được đánh giá là một cột mốc quan trọng trong công cuộc phát triển và tiến tới tích hợp 5G như một tiêu chuẩn chung của xã hội công nghệ. Như vậy, trong tương lai không xa, tốc độ, hiệu năng và giá thành dành cho mạng kết nối 5G sẽ đều được tối ưu hóa cho quy mô sử dụng phổ biến rộng rãi toàn cầu.

Paul Kyungwhoon Cheun, Phó chủ tịch Điều hành và Trưởng Bộ phận Kinh doanh Truyền thông Thế hệ mới của Samsung Electronics, cho biết: “Samsung đã nỗ lực hết mình trong suốt nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ 5G RFIC. Chúng tôi rất vui mừng vì đã thu thập được hết những mảnh ghép cần thiết còn thiếu để tạo nên bức tranh toàn cảnh, một cột mốc và bước tiến vĩ đại để hoàn thiện hóa kết nối 5G. Nó sẽ trở thành một cuộc cách mạng thực sự trong phạm trù kết nối di động”


Công nghệ chip xử lý 5G RFIC của Samsung được thiết kế với mức giá hợp lý, hiệu suất cao, và vận hành nhất quán trên nhiều yếu tố để có thể "tăng cường và tối ưu hóa hiệu năng chung của thiết bị". Nhờ sử dụng một nguồn khuếch đại điện năng hiệu suất cao từng được giới thiệu vào năm 2016, Samsung có thể giảm thiểu các tác động phụ gây nhiễu tín hiệu ở những không gian có âm thanh không lý tưởng.

Sự kiện Mobile World Congress dự kiến là thời điểm Samsung giới thiệu chi tiết hơn về những thành tựu của hãng. Cùng với đó là chia sẻ những kế hoạch của công ty trong tương lai gần về nền tảng thông tin liên lạc, bao gồm cả mạng 5G. Nhiều chuyên gia dự đoán, cho tới năm 2020, mạng di động phủ sóng 5G sẽ trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.
58Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.