Samsung Chuẩn Bị Đưa Chip Di Động Thế Hệ 5G Vào Thương Mại Hóa

22 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 26467)
Samsung Chuẩn Bị Đưa Chip Di Động Thế Hệ 5G Vào Thương Mại Hóa
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung công bố đã sẵn sàng mọi công đoạn để tiến hành ra mắt "5G RF Integrated Circuit" (RFIC) – chip xử lý 5G thế hệ tiếp theo của kết nối di động, được đánh giá là một cột mốc quan trọng trong công cuộc phát triển và tiến tới tích hợp 5G như một tiêu chuẩn chung của xã hội công nghệ. Như vậy, trong tương lai không xa, tốc độ, hiệu năng và giá thành dành cho mạng kết nối 5G sẽ đều được tối ưu hóa cho quy mô sử dụng phổ biến rộng rãi toàn cầu.

Paul Kyungwhoon Cheun, Phó chủ tịch Điều hành và Trưởng Bộ phận Kinh doanh Truyền thông Thế hệ mới của Samsung Electronics, cho biết: “Samsung đã nỗ lực hết mình trong suốt nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ 5G RFIC. Chúng tôi rất vui mừng vì đã thu thập được hết những mảnh ghép cần thiết còn thiếu để tạo nên bức tranh toàn cảnh, một cột mốc và bước tiến vĩ đại để hoàn thiện hóa kết nối 5G. Nó sẽ trở thành một cuộc cách mạng thực sự trong phạm trù kết nối di động”


Công nghệ chip xử lý 5G RFIC của Samsung được thiết kế với mức giá hợp lý, hiệu suất cao, và vận hành nhất quán trên nhiều yếu tố để có thể "tăng cường và tối ưu hóa hiệu năng chung của thiết bị". Nhờ sử dụng một nguồn khuếch đại điện năng hiệu suất cao từng được giới thiệu vào năm 2016, Samsung có thể giảm thiểu các tác động phụ gây nhiễu tín hiệu ở những không gian có âm thanh không lý tưởng.

Sự kiện Mobile World Congress dự kiến là thời điểm Samsung giới thiệu chi tiết hơn về những thành tựu của hãng. Cùng với đó là chia sẻ những kế hoạch của công ty trong tương lai gần về nền tảng thông tin liên lạc, bao gồm cả mạng 5G. Nhiều chuyên gia dự đoán, cho tới năm 2020, mạng di động phủ sóng 5G sẽ trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.
58Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.