Samsung Chuẩn Bị Đưa Chip Di Động Thế Hệ 5G Vào Thương Mại Hóa

22 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 26477)
Samsung Chuẩn Bị Đưa Chip Di Động Thế Hệ 5G Vào Thương Mại Hóa
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, Samsung công bố đã sẵn sàng mọi công đoạn để tiến hành ra mắt "5G RF Integrated Circuit" (RFIC) – chip xử lý 5G thế hệ tiếp theo của kết nối di động, được đánh giá là một cột mốc quan trọng trong công cuộc phát triển và tiến tới tích hợp 5G như một tiêu chuẩn chung của xã hội công nghệ. Như vậy, trong tương lai không xa, tốc độ, hiệu năng và giá thành dành cho mạng kết nối 5G sẽ đều được tối ưu hóa cho quy mô sử dụng phổ biến rộng rãi toàn cầu.

Paul Kyungwhoon Cheun, Phó chủ tịch Điều hành và Trưởng Bộ phận Kinh doanh Truyền thông Thế hệ mới của Samsung Electronics, cho biết: “Samsung đã nỗ lực hết mình trong suốt nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu công nghệ 5G RFIC. Chúng tôi rất vui mừng vì đã thu thập được hết những mảnh ghép cần thiết còn thiếu để tạo nên bức tranh toàn cảnh, một cột mốc và bước tiến vĩ đại để hoàn thiện hóa kết nối 5G. Nó sẽ trở thành một cuộc cách mạng thực sự trong phạm trù kết nối di động”


Công nghệ chip xử lý 5G RFIC của Samsung được thiết kế với mức giá hợp lý, hiệu suất cao, và vận hành nhất quán trên nhiều yếu tố để có thể "tăng cường và tối ưu hóa hiệu năng chung của thiết bị". Nhờ sử dụng một nguồn khuếch đại điện năng hiệu suất cao từng được giới thiệu vào năm 2016, Samsung có thể giảm thiểu các tác động phụ gây nhiễu tín hiệu ở những không gian có âm thanh không lý tưởng.

Sự kiện Mobile World Congress dự kiến là thời điểm Samsung giới thiệu chi tiết hơn về những thành tựu của hãng. Cùng với đó là chia sẻ những kế hoạch của công ty trong tương lai gần về nền tảng thông tin liên lạc, bao gồm cả mạng 5G. Nhiều chuyên gia dự đoán, cho tới năm 2020, mạng di động phủ sóng 5G sẽ trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.
58Vote
43Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Hai 2020
Theo Yonhap, các quan chức của Samsung cho biết sẽ tạm thời đóng cửa trưng bày sản phẩm lớn nhất tại Trung Quốc vì lo ngại về sự lây lan của virus corona.
07 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Pirelli giới thiệu lốp xe thông minh dùng mạng 5G giao tiếp với tài xế.
07 Tháng Hai 2020
Theo Buisiness Insider, các quan chức y tế công cộng ở Hong Kong lên kế hoạch sử dụng dây đeo cổ tay để theo dõi những người bị cách ly tại nhà sau khi họ trở về từ tỉnh Hồ Bắc, trung tâm bùng phát virus corona.
06 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Google đã gửi thông báo đến một số người dùng Google Photos, nội dung cho biết một số video được lưu trữ trên dịch vụ nhiều khả năng đã bị xuất đến kho lưu trữ của nhiều người dùng ngẫu nhiên không rõ tên tuổi.
06 Tháng Hai 2020
China Eastern trở thành hãng hàng không lớn đầu tiên của Trung Quốc dừng bay đến và rời Mỹ nhằm ngăn virus corona lan rộng.
06 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đã xác định được từ 15 đến 20 loài cá mập được tìm thấy trong hang động, bao gồm cả một phần đầu của một con cá mập trắng to lớn nhô ra từ vách hang với phần hàm được nhìn thấy rất rõ ràng.