Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam

23 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 22798)
Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, theo một số nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ bán lại những chiếc Galaxy Note7 hàng tân trang với dung lượng pin 3,200mAh thấp hơn so với mức 3,500mAh nguyên bản ban đầu.

Các thiết bị sẽ có giá rẻ hơn và hướng tới một số thị trường đang phát triển như Ấn Độ và Việt Nam. Động thái được cho là sẽ giúp Samsung giảm thiểu tổn thất từ việc thu hồi, và tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình tiêu hủy thiết bị điện tử, vốn có thể gây nên những ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Đại diện Samsung Việt Nam đã khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không chính xác và Samsung sẽ không bán lại Galaxy Note7 ra bất kỳ thị trường nào, kể cả Việt Nam và Ấn Độ. Người dùng đang kỳ vọng muốn mua Galaxy Note 7 có thể sẽ cảm thấy hụt hẫng, nhưng đây được đánh giá là một bước đi an toàn của Samsung. Tính đến tháng 02/2017, Galaxy Note7 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất, trừ vấn đề về pin. Việc Galaxy Note7 quay trở lại thị trường với mức giá rẻ chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và quan tâm, kể cả khi máy có dung lượng pin thấp hơn.

Tuy nhiên, khi xét đến những hệ lụy có thể xảy ra khi Samsung mở bán lại Galaxy Note7, chẳng hạn như những rắc rối khi người dùng mang máy lên máy bay, sẽ không thể phân biệt được Galaxy Note 7 nguyên bản và tân trang. Hay thậm chí, uy tín của Samsung có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những thiết bị tân trang có thể sẽ có chất lượng không tốt. Nên việc công ty chọn giải pháp không bán lại Note7 có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho hình ảnh của Samsung về lâu dài.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2020
Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad 10.8 inch mới và iPad mini mới với màn hình có thể lớn tới 9 inch
14 Tháng Năm 2020
Một phiên tòa phúc thẩm sáng thứ Năm (14/05/2020) đã bác bỏ nỗ lực của Tổng thống Donald Trump nhằm ngăn chặn một vụ kiện cáo buộc ông trục lợi từ hoạt động kinh doanh nhờ vị trí tổng thống đối với một khách sạn ở Washington, DC.
14 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (13/05/2020), thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà đã bị các tin tặc, được cho là đến từ cơ quan tình báo quân sự Nga, hack tài khoản năm 2015.
14 Tháng Năm 2020
Canada và Mỹ có thể sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết cho đến ngày 21/06/2020 nhằm ngăn chặn đại dịch Covid-19, một nguồn chính phủ Canada và một quan chức hàng đầu của Hoa Kỳ cho biết hôm thứ Tư (13/05/2020).
14 Tháng Năm 2020
Một cuộc khủng hoảng về bệnh tâm thần toàn cầu đang xuất hiện khi hàng triệu người trên khắp thế giới bị bao vây giữa chết chóc, bệnh tật, buộc phải cách ly, nghèo đói và những lo lắng bởi đại dịch Covid-19
14 Tháng Năm 2020
Một Giáo hội ở Úc đã bị phạt vì quảng cáo bất hợp pháp một phương pháp chữa bệnh "thần kỳ" Covid-19 có chứa một sản phẩm tẩy trắng.