Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam

23 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 23021)
Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, theo một số nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ bán lại những chiếc Galaxy Note7 hàng tân trang với dung lượng pin 3,200mAh thấp hơn so với mức 3,500mAh nguyên bản ban đầu.

Các thiết bị sẽ có giá rẻ hơn và hướng tới một số thị trường đang phát triển như Ấn Độ và Việt Nam. Động thái được cho là sẽ giúp Samsung giảm thiểu tổn thất từ việc thu hồi, và tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình tiêu hủy thiết bị điện tử, vốn có thể gây nên những ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Đại diện Samsung Việt Nam đã khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không chính xác và Samsung sẽ không bán lại Galaxy Note7 ra bất kỳ thị trường nào, kể cả Việt Nam và Ấn Độ. Người dùng đang kỳ vọng muốn mua Galaxy Note 7 có thể sẽ cảm thấy hụt hẫng, nhưng đây được đánh giá là một bước đi an toàn của Samsung. Tính đến tháng 02/2017, Galaxy Note7 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất, trừ vấn đề về pin. Việc Galaxy Note7 quay trở lại thị trường với mức giá rẻ chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và quan tâm, kể cả khi máy có dung lượng pin thấp hơn.

Tuy nhiên, khi xét đến những hệ lụy có thể xảy ra khi Samsung mở bán lại Galaxy Note7, chẳng hạn như những rắc rối khi người dùng mang máy lên máy bay, sẽ không thể phân biệt được Galaxy Note 7 nguyên bản và tân trang. Hay thậm chí, uy tín của Samsung có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những thiết bị tân trang có thể sẽ có chất lượng không tốt. Nên việc công ty chọn giải pháp không bán lại Note7 có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho hình ảnh của Samsung về lâu dài.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.