Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam

23 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 23116)
Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, theo một số nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ bán lại những chiếc Galaxy Note7 hàng tân trang với dung lượng pin 3,200mAh thấp hơn so với mức 3,500mAh nguyên bản ban đầu.

Các thiết bị sẽ có giá rẻ hơn và hướng tới một số thị trường đang phát triển như Ấn Độ và Việt Nam. Động thái được cho là sẽ giúp Samsung giảm thiểu tổn thất từ việc thu hồi, và tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình tiêu hủy thiết bị điện tử, vốn có thể gây nên những ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Đại diện Samsung Việt Nam đã khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không chính xác và Samsung sẽ không bán lại Galaxy Note7 ra bất kỳ thị trường nào, kể cả Việt Nam và Ấn Độ. Người dùng đang kỳ vọng muốn mua Galaxy Note 7 có thể sẽ cảm thấy hụt hẫng, nhưng đây được đánh giá là một bước đi an toàn của Samsung. Tính đến tháng 02/2017, Galaxy Note7 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất, trừ vấn đề về pin. Việc Galaxy Note7 quay trở lại thị trường với mức giá rẻ chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và quan tâm, kể cả khi máy có dung lượng pin thấp hơn.

Tuy nhiên, khi xét đến những hệ lụy có thể xảy ra khi Samsung mở bán lại Galaxy Note7, chẳng hạn như những rắc rối khi người dùng mang máy lên máy bay, sẽ không thể phân biệt được Galaxy Note 7 nguyên bản và tân trang. Hay thậm chí, uy tín của Samsung có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những thiết bị tân trang có thể sẽ có chất lượng không tốt. Nên việc công ty chọn giải pháp không bán lại Note7 có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho hình ảnh của Samsung về lâu dài.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."