Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam

23 Tháng Hai 201712:00 SA(Xem: 22761)
Samsung Khẳng Định Không Hề Bán Galaxy Note 7 Tân Trang Ở Ấn Độ Và Việt Nam
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, theo một số nguồn tin cho biết, Samsung dự kiến sẽ bán lại những chiếc Galaxy Note7 hàng tân trang với dung lượng pin 3,200mAh thấp hơn so với mức 3,500mAh nguyên bản ban đầu.

Các thiết bị sẽ có giá rẻ hơn và hướng tới một số thị trường đang phát triển như Ấn Độ và Việt Nam. Động thái được cho là sẽ giúp Samsung giảm thiểu tổn thất từ việc thu hồi, và tránh những rắc rối có thể xảy ra trong quá trình tiêu hủy thiết bị điện tử, vốn có thể gây nên những ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Đại diện Samsung Việt Nam đã khẳng định đây là thông tin hoàn toàn không chính xác và Samsung sẽ không bán lại Galaxy Note7 ra bất kỳ thị trường nào, kể cả Việt Nam và Ấn Độ. Người dùng đang kỳ vọng muốn mua Galaxy Note 7 có thể sẽ cảm thấy hụt hẫng, nhưng đây được đánh giá là một bước đi an toàn của Samsung. Tính đến tháng 02/2017, Galaxy Note7 được đánh giá là một trong những chiếc smartphone hoàn hảo nhất, trừ vấn đề về pin. Việc Galaxy Note7 quay trở lại thị trường với mức giá rẻ chắc chắn sẽ khiến cho rất nhiều người cảm thấy hứng thú và quan tâm, kể cả khi máy có dung lượng pin thấp hơn.

Tuy nhiên, khi xét đến những hệ lụy có thể xảy ra khi Samsung mở bán lại Galaxy Note7, chẳng hạn như những rắc rối khi người dùng mang máy lên máy bay, sẽ không thể phân biệt được Galaxy Note 7 nguyên bản và tân trang. Hay thậm chí, uy tín của Samsung có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những thiết bị tân trang có thể sẽ có chất lượng không tốt. Nên việc công ty chọn giải pháp không bán lại Note7 có lẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho hình ảnh của Samsung về lâu dài.
513Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.