Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana

22 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 26688)
Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, model loa có tích hợp trợ lý ảo của Harman Kardon đã được tổ chức WiFi Alliance cấp chứng nhận kết nối WiFi. Đây là động thái báo hiệu rằng Harman Kardon, công ty mới được Samsung mua lại, sẽ sớm ra mắt mẫu loa mới.

Theo mô tả thiết bị trong chứng nhận cho thấy, loa Harman mới sẽ chạy Linux 3.8.13 và có tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Hiện cả Google Home và Amazon Echo đều đang là những mẫu loa có tích hợp trợ lý ảo phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn còn đủ thị phần cho những công ty khác gia nhập thị trường tương đối mới mẻ và không kém phần hấp dẫn.


Thực tế, Microsoft không hề muốn bị Google và Amazon qua mặt. Công ty đang có kế hoạch cấp quyền sử dụng trợ lý ảo Cortana cho Harman Kardon. Quay trở lại tháng 12/2016, chính phía Harman cũng đã xác nhận thông tin qua một video nhá hàng về mẫu loa tích hợp trợ lý giọng nói sắp ra mắt.

Thiết bị mới sẽ được tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Vì đã lỡ hẹn CES 2017 nên nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt mẫu loa mới tại MWC 2017, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
527Vote
41Vote
319Vote
212Vote
117Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2020
Trung Đông là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Philippines. Theo số liệu mới nhất của Chính phủ Philippines, có hơn 1 triệu lao động làm việc ở các quốc gia Trung Đông.
07 Tháng Giêng 2020
Quân đội Nga sẽ tháo dỡ hai tên lửa đạn đạo R-36M2 theo hiệp ước New START với Mỹ và thu hồi nhiều kim loại quý bên trong.
06 Tháng Giêng 2020
Video dạng dọc đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, khi chúng xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay TikTok.
06 Tháng Giêng 2020
Giới chuyên gia cảnh báo, Donald Trump có thể phạm tội ác chiến tranh nếu phát động cuộc tấn công nhằm vào các địa điểm văn hóa của Iran.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, người Hong Kong biểu tình phản đối tình trạng nhiều người dân Trung Quốc đại lục tới đặc khu để gom hàng khiến giá cả leo thang.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Iran tuyên bố không tuân thủ các hạn chế làm giàu uranium, từ bỏ thêm cam kết trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015 với 6 cường quốc