Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana

22 Tháng Hai 20177:00 CH(Xem: 26853)
Harman Kardon Sẽ Ra Mắt Speaker Tích Hợp Trợ Lý Ảo Cortana
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, model loa có tích hợp trợ lý ảo của Harman Kardon đã được tổ chức WiFi Alliance cấp chứng nhận kết nối WiFi. Đây là động thái báo hiệu rằng Harman Kardon, công ty mới được Samsung mua lại, sẽ sớm ra mắt mẫu loa mới.

Theo mô tả thiết bị trong chứng nhận cho thấy, loa Harman mới sẽ chạy Linux 3.8.13 và có tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Hiện cả Google Home và Amazon Echo đều đang là những mẫu loa có tích hợp trợ lý ảo phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn còn đủ thị phần cho những công ty khác gia nhập thị trường tương đối mới mẻ và không kém phần hấp dẫn.


Thực tế, Microsoft không hề muốn bị Google và Amazon qua mặt. Công ty đang có kế hoạch cấp quyền sử dụng trợ lý ảo Cortana cho Harman Kardon. Quay trở lại tháng 12/2016, chính phía Harman cũng đã xác nhận thông tin qua một video nhá hàng về mẫu loa tích hợp trợ lý giọng nói sắp ra mắt.

Thiết bị mới sẽ được tích hợp trợ lý ảo Cortana của Microsoft. Vì đã lỡ hẹn CES 2017 nên nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt mẫu loa mới tại MWC 2017, diễn ra vào cuối tháng 02/2017.
527Vote
41Vote
319Vote
212Vote
117Vote
3.176
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.