iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie

22 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 39749)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie
blank
Tính đến tháng 02/2017, vẫn còn hơn 6 tháng để chào đón iPhone 8, đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều những tin đồn liên quan đến sản phẩm, làm khuấy đảo cả thị trường di động.

Tin đồn mới nhất đến từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, ông cho rằng iPhone 8 sẽ tạo ra một cuộc cách mạng với chiếc camera trước. Theo các nhà phân tích của KGI, module camera selfie mới sẽ được trang bị thêm cảm biến chiều sâu 3D, cho phép chụp ảnh selfie 3D. Nhờ một module hồng ngoại, loại cảm biến tiên tiến mới có thể phát hiện vị trí và chiều sâu của các đối tượng trong khung hình.

Theo đó, nguồn tin cũng cho biết thêm, module camera mới sẽ có khả năng đem dữ liệu từ hình ảnh 2D thông thường để hỗ trợ tính năng nhận dạng khuôn mặt và mống mắt. Trang 9to5Mac tiết lộ, người dùng iPhone có thể lấy hình ảnh khuôn mặt của mình để ghép vào các nhân vật trong trò chơi điện tử. Điều này cũng khá trùng khớp với các dự án thực tế tăng cường mà Apple đã liên tục triển khai trong thời gian gần đây.

Apple thậm chí còn có thể đưa công nghệ mới vào những chiếc camera sau trong các sản phẩm thế hệ trong tương lai. Công nghệ mới có thể xuất phát từ công ty đã giúp phát triển cảm biến Kinect cho Microsoft, PrimeSense, được Apple mua lại từ năm 2013.
5132Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
4.3173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.