iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie

22 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 39949)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie
blank
Tính đến tháng 02/2017, vẫn còn hơn 6 tháng để chào đón iPhone 8, đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều những tin đồn liên quan đến sản phẩm, làm khuấy đảo cả thị trường di động.

Tin đồn mới nhất đến từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, ông cho rằng iPhone 8 sẽ tạo ra một cuộc cách mạng với chiếc camera trước. Theo các nhà phân tích của KGI, module camera selfie mới sẽ được trang bị thêm cảm biến chiều sâu 3D, cho phép chụp ảnh selfie 3D. Nhờ một module hồng ngoại, loại cảm biến tiên tiến mới có thể phát hiện vị trí và chiều sâu của các đối tượng trong khung hình.

Theo đó, nguồn tin cũng cho biết thêm, module camera mới sẽ có khả năng đem dữ liệu từ hình ảnh 2D thông thường để hỗ trợ tính năng nhận dạng khuôn mặt và mống mắt. Trang 9to5Mac tiết lộ, người dùng iPhone có thể lấy hình ảnh khuôn mặt của mình để ghép vào các nhân vật trong trò chơi điện tử. Điều này cũng khá trùng khớp với các dự án thực tế tăng cường mà Apple đã liên tục triển khai trong thời gian gần đây.

Apple thậm chí còn có thể đưa công nghệ mới vào những chiếc camera sau trong các sản phẩm thế hệ trong tương lai. Công nghệ mới có thể xuất phát từ công ty đã giúp phát triển cảm biến Kinect cho Microsoft, PrimeSense, được Apple mua lại từ năm 2013.
5132Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
4.3173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.