iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie

22 Tháng Hai 201710:00 CH(Xem: 39952)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Tạo Ra Cuộc Cách Mạng Chụp Ảnh Selfie
blank
Tính đến tháng 02/2017, vẫn còn hơn 6 tháng để chào đón iPhone 8, đã bắt đầu xuất hiện khá nhiều những tin đồn liên quan đến sản phẩm, làm khuấy đảo cả thị trường di động.

Tin đồn mới nhất đến từ chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, ông cho rằng iPhone 8 sẽ tạo ra một cuộc cách mạng với chiếc camera trước. Theo các nhà phân tích của KGI, module camera selfie mới sẽ được trang bị thêm cảm biến chiều sâu 3D, cho phép chụp ảnh selfie 3D. Nhờ một module hồng ngoại, loại cảm biến tiên tiến mới có thể phát hiện vị trí và chiều sâu của các đối tượng trong khung hình.

Theo đó, nguồn tin cũng cho biết thêm, module camera mới sẽ có khả năng đem dữ liệu từ hình ảnh 2D thông thường để hỗ trợ tính năng nhận dạng khuôn mặt và mống mắt. Trang 9to5Mac tiết lộ, người dùng iPhone có thể lấy hình ảnh khuôn mặt của mình để ghép vào các nhân vật trong trò chơi điện tử. Điều này cũng khá trùng khớp với các dự án thực tế tăng cường mà Apple đã liên tục triển khai trong thời gian gần đây.

Apple thậm chí còn có thể đưa công nghệ mới vào những chiếc camera sau trong các sản phẩm thế hệ trong tương lai. Công nghệ mới có thể xuất phát từ công ty đã giúp phát triển cảm biến Kinect cho Microsoft, PrimeSense, được Apple mua lại từ năm 2013.
5132Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
4.3173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.