CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017

22 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 23258)
CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, CEO LG Display dự đoán rằng Apple sẽ sử dụng cả màn hình LCD và OLED cho các phiên bản iPhone mới trong năm 2017.

Thời gian qua đã xuất hiện thông tin cho rằng ngoài màn hình sử dụng cho các sản phẩm của Samsung, Apple đang muốn thâu tóm phần lớn sản lượng tấm nền OLED trong năm 2017. Tuy nhiên, tại cuộc họp của Hiệp hội Công nghiệp hiển thị Hàn Quốc, Han Sang – CEO LG Display cho biết: “Apple sẽ không thể ngay lập tức chuyển sang sử dụng 100% màn hình OLED được”. Nhận định cũng đã tiết lộ một số vấn đề liên quan đến kế hoạch của Apple trong thời gian tới, và khẳng định việc LG vẫn là một trong những nhà cung cấp màn hình cho Apple.

CEO LG Display cho biết thêm: “Với doanh số iPhone trong năm 2017 được dự đoán khoảng 220 đến 230 triệu đơn vị, các model iPhone mới không thể chỉ sử dụng duy nhất màn hình OLED”. Tuyên bố khá phù hợp với dự đoán của chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu đến 3 phiên bản iPhone mới trong tháng 09/2017. Trong đó bao gồm 2 model là iPhone 7S và 7S Plus sẽ sử dụng màn hình LCD và iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED với giá bán dự kiến trên 1,000 USD.

Theo dự đoán, iPhone 8 sẽ chiếm 30% doanh số iPhone của Apple cho đến mùa thu 2018, tương đương với khoảng 70 triệu máy được bán ra. Thông tin cũng giải thích về tin đồn cho rằng Apple đã bổ sung thêm 60 triệu màn hình OLED trong đơn đặt hàng từ Samsung. Việc sử dụng màn hình OLED có thể khiến thiết kế của iPhone 8 có nhiều thay đổi, chẳng hạn như thiết kế edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), viền màn hình siêu mỏng… Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn mới chỉ là dự đoán, người dùng quan tâm sẽ phải chờ đợi các thông báo chính thức từ Apple.
524Vote
41Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.940
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.