CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017

22 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 23720)
CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, CEO LG Display dự đoán rằng Apple sẽ sử dụng cả màn hình LCD và OLED cho các phiên bản iPhone mới trong năm 2017.

Thời gian qua đã xuất hiện thông tin cho rằng ngoài màn hình sử dụng cho các sản phẩm của Samsung, Apple đang muốn thâu tóm phần lớn sản lượng tấm nền OLED trong năm 2017. Tuy nhiên, tại cuộc họp của Hiệp hội Công nghiệp hiển thị Hàn Quốc, Han Sang – CEO LG Display cho biết: “Apple sẽ không thể ngay lập tức chuyển sang sử dụng 100% màn hình OLED được”. Nhận định cũng đã tiết lộ một số vấn đề liên quan đến kế hoạch của Apple trong thời gian tới, và khẳng định việc LG vẫn là một trong những nhà cung cấp màn hình cho Apple.

CEO LG Display cho biết thêm: “Với doanh số iPhone trong năm 2017 được dự đoán khoảng 220 đến 230 triệu đơn vị, các model iPhone mới không thể chỉ sử dụng duy nhất màn hình OLED”. Tuyên bố khá phù hợp với dự đoán của chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu đến 3 phiên bản iPhone mới trong tháng 09/2017. Trong đó bao gồm 2 model là iPhone 7S và 7S Plus sẽ sử dụng màn hình LCD và iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED với giá bán dự kiến trên 1,000 USD.

Theo dự đoán, iPhone 8 sẽ chiếm 30% doanh số iPhone của Apple cho đến mùa thu 2018, tương đương với khoảng 70 triệu máy được bán ra. Thông tin cũng giải thích về tin đồn cho rằng Apple đã bổ sung thêm 60 triệu màn hình OLED trong đơn đặt hàng từ Samsung. Việc sử dụng màn hình OLED có thể khiến thiết kế của iPhone 8 có nhiều thay đổi, chẳng hạn như thiết kế edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), viền màn hình siêu mỏng… Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn mới chỉ là dự đoán, người dùng quan tâm sẽ phải chờ đợi các thông báo chính thức từ Apple.
524Vote
41Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.940
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.