CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017

22 Tháng Hai 201711:00 CH(Xem: 23279)
CEO LG Display: Apple Chưa Thể Chuyển Sang 100% Màn Hình OLED Trong Năm 2017
blank
Khoảng cuối tháng 02/2017, CEO LG Display dự đoán rằng Apple sẽ sử dụng cả màn hình LCD và OLED cho các phiên bản iPhone mới trong năm 2017.

Thời gian qua đã xuất hiện thông tin cho rằng ngoài màn hình sử dụng cho các sản phẩm của Samsung, Apple đang muốn thâu tóm phần lớn sản lượng tấm nền OLED trong năm 2017. Tuy nhiên, tại cuộc họp của Hiệp hội Công nghiệp hiển thị Hàn Quốc, Han Sang – CEO LG Display cho biết: “Apple sẽ không thể ngay lập tức chuyển sang sử dụng 100% màn hình OLED được”. Nhận định cũng đã tiết lộ một số vấn đề liên quan đến kế hoạch của Apple trong thời gian tới, và khẳng định việc LG vẫn là một trong những nhà cung cấp màn hình cho Apple.

CEO LG Display cho biết thêm: “Với doanh số iPhone trong năm 2017 được dự đoán khoảng 220 đến 230 triệu đơn vị, các model iPhone mới không thể chỉ sử dụng duy nhất màn hình OLED”. Tuyên bố khá phù hợp với dự đoán của chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo trước đó, cho rằng Apple sẽ giới thiệu đến 3 phiên bản iPhone mới trong tháng 09/2017. Trong đó bao gồm 2 model là iPhone 7S và 7S Plus sẽ sử dụng màn hình LCD và iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED với giá bán dự kiến trên 1,000 USD.

Theo dự đoán, iPhone 8 sẽ chiếm 30% doanh số iPhone của Apple cho đến mùa thu 2018, tương đương với khoảng 70 triệu máy được bán ra. Thông tin cũng giải thích về tin đồn cho rằng Apple đã bổ sung thêm 60 triệu màn hình OLED trong đơn đặt hàng từ Samsung. Việc sử dụng màn hình OLED có thể khiến thiết kế của iPhone 8 có nhiều thay đổi, chẳng hạn như thiết kế edge-to-edge (màn hình tràn cạnh), viền màn hình siêu mỏng… Tuy nhiên, tất cả hiện vẫn mới chỉ là dự đoán, người dùng quan tâm sẽ phải chờ đợi các thông báo chính thức từ Apple.
524Vote
41Vote
36Vote
23Vote
16Vote
3.940
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), tổng thống Nga Vladimir Putin đã ra lệnh cho các cơ quan y tế bắt đầu triển khai tiêm vaccine Covid-19 trên diện rộng từ tuần thứ hai của tháng 12/2020, đồng thời cho biết Nga đã sản xuất khoảng hai triệu liều Sputnik V.
02 Tháng Mười Hai 2020
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho biết ông có thể tiêm vaccine Covid-19 tương lai ngay trên truyền hình để xây dựng lòng tin của người Mỹ về tiêm chủng.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật cấm một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch Mỹ nếu không tuân thủ kiểm toán.
02 Tháng Mười Hai 2020
Dù rằng về cơ bản, Apple đã loại bỏ gần như hầu hết phụ kiện đi kèm trong hộp iPhone mới, nhưng hãng vẫn phải tuân thủ theo quy định của các địa phương đang kinh doanh.
02 Tháng Mười Hai 2020
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
02 Tháng Mười Hai 2020
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.